F668 – ứng dụng vay tiền online uy tín, thời gian duyệt nhanh

F668 – ứng dụng vay tiền online uy tín, thời gian duyệt nhanh

Vay tiền không thế chấp, giải ngân nhanh, lãi suất thấp là tất cả những ưu điểm của một số web vay tiền online hiện nay. Trong các web vay tiền online thì F668 là một trong những ứng dụng được khách hàng đánh giá cao với độ uy tín hàng đầu. Vậy app F668 được hiểu như thế nào? Điều kiện để vay tiền trên F668 ra sao? Nếu thắc  mắc thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

app f668

Giới thiệu về F668 – ứng dụng vay tiền online an toàn

F668 là một cái tên khá mới mẻ trong “thị trường” vay tiền online. Đây là một trang web chuyên cung cấp tới khách hàng dịch vụ cho vay, hỗ trợ tài chính được thành lập vào ngày 19/07/2019 do công ty TNHH SHINY668 đứng tên. Công ty có trụ sở chính tại số 43, đường số 18, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Mặc dù thành lập khá sớm nhưng quy trình làm việc của F668 khá chuyên nghiệp và bài bản. Khi muốn vay tiền thì bạn cần tuân thủ đúng các quy tắc, điều kiện và trình tự các bước để thực hiện khoản vay.

Điều kiện để vay tiền trên F668

app F668
Vay tiền nhanh trên F668 với điều kiện đơn giản

Chính sách cho vay của F668 khá đơn giản, F668 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bạn sẽ không phải trình bày quá nhiều giấy tờ bởi ứng dụng không yêu cầu khách hàng phải chứng minh quá nhiều. Tuy nhiên, để vay tiền thì bắt buộc bạn phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Khách hàng từ 22 tuổi đến tối đa 45 tuổi có đủ hành vi năng lực.
  • Có thu nhập ổn định để đảm bảo thanh toán các khoản vay.
  • Chứng minh thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng.
  • Là công dân đang cư trú và làm việc tại Việt Nam.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên thì tỷ lệ được vay tiền lên tới 99%.

Vay tiền trên F668 cần cung cấp hồ sơ gì?

Về hồ sơ vay tiền thì bạn cần đảm bảo những thông tin sau:

  • Ảnh CMND ( hoặc căn cước công dân )  2 mặt để xác nhận danh tính.
  • Ảnh chân dung.
  • 1 số điện thoại bản thân, 1 số điện thoại đồng nghiệp, 1 số điện thoại người thân.
  • Số tài khoản ngân hàng cá nhân.

Khi trình bày đầy đủ hồ sơ trên thì khách hàng lần đầu sẽ được vay tối đa 2 triệu đồng, thời gian tất toán là 15 ngày. Đối với khách hàng có khoản vay từ lần thứ 2, thanh toán đúng hạn thì được vay tối đa là 10 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi khác.

Lãi suất vay tiền tối đa 19%/năm.

Ưu điểm của ứng dụng vay tiền online F668

Ngày nay ứng dụng vay tiền online được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Với sự cải tiến về công nghệ cũng như đầu tư hơn về yếu tố kỹ thuật nên trải nghiệm của khách hàng được nâng cao hơn, rất nhiều khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ.

Ứng dụng vay tiền online – web F668 có những ưu điểm sau:

1. Thoả mãn số tiền nhận nhanh chóng

Giải ngân nhanh chóng khi vay tiền tại F668
Giải ngân nhanh chóng khi vay tiền tại F668

Sau khi được xét duyệt khoản vay thì bạn sẽ được nhận tiền ngay lập tức. Thời gian đợi xét duyệt từ 20 phút, chậm nhất trong 24 giờ. Chính vì vậy, đây là ứng dụng khá thích hợp đối với những cá nhân cần tiền ngay bởi thời gian giải ngân nhanh chóng.

2. Giao dịch trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Tất cả các giao dịch, thủ tục trên F668 đều diễn ra nhanh chóng. Chỉ cần bạn có một chiếc smartphone có kết nối internet là có thể thực hiện. Tất cả quá trình từ hoàn thiện hồ sơ đến việc thực hiện vay tiền thì đều có thể ngồi tại nhà với một vài thao tác là có thể hoàn thành khoản vay.

3. Có nhiều ưu đãi về số tiền vay và lãi suất vay

Nếu bạn là sinh viên, khi vay tiền trên F668 sẽ có rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Web F668 cung cấp cho bạn nhiều ưu đãi về lãi suất chiết khấu, đây chính là hỗ trợ rất đặc biệt đối với sinh viên.

4. Không cần thế chấp tài sản

Đây là một ưu điểm lớn khiến nhiều khách hàng yêu thích các ứng dụng vay tiền online bởi họ không cần bất kỳ tài sản bảo đảm nào. Bất kể khoản vay của bạn là lớn hay nhỏ thì bên chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Chỉ cần bạn xác minh danh tính thì tỷ lệ vay thành công khá cao.

Hướng dẫn vay tiền trên F668

Đăng ký online đơn giản trên F668
Đăng ký online đơn giản trên F668

Bước 1: Bấm vào liên kết F668 để tải app về máy: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sok.f668

F668 có ưu điểm đó là có thể tương thích với mọi loại điều hành và tất cả điện thoại.

Bước 2: Đăng ký bằng cách thêm số điện thoại cá nhân, sau đó nhập mã OTP để xác minh danh tính.

Bước 3: Chọn số tiền cần vay, thời gian thanh toán khoản vay.

Bước 4: Chờ hệ thống xét duyệt khoản vay. Bạn đừng quá lo lắng bởi tỷ lệ xét duyệt thành công rất cao.

Sau khi được xét duyệt thì tiền sẽ cộng thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

F668 lừa đảo không?

Hiện nay, các thông tin về lãi suất cũng như các điều kiện vay tiền, các điều khoản đều được chúng tôi cung cấp rất minh bạch tới quý khách. Trước khi đồng ý vay, website đã gửi tới quý khách bản hợp đồng. Trong đó đã chú ý rõ mức lãi suất dành cho khoản vay của bạn. Việc vay tiền là do tự nguyện bên khách hàng, chúng tôi không ép buộc. Chính vì vậy, không thể nói F668 lừa đảo được.

Chúng tôi cũng cam kết tất cả thông tin của quý khách đều được bảo mật tuyệt đối. Bất kỳ ai cũng không thể biết được khoản vay này nên quý khách có thể yên tâm nhé.

Những lưu ý khi vay tiền trên web F668

Trước khi thực hiện khoản vay thì bạn cần đọc kỹ các yêu cầu sau để tránh những rủi ro không mong muốn.

Đọc kỹ điều khoản

Hợp đồng của F668 là một văn bản online, bạn nên nhớ đọc kỹ các điều khoản không nên bỏ qua bất kỳ thông tin nào. Những thông tin cần đặc biệt chú ý bao gồm: Lãi suất, phụ phí, điều kiện vay, thời gian tất toán, mức phạt,…

Nếu chưa hiểu rõ thông tin nào, tốt nhất bạn nên nhờ chuyên viên tư vấn để giải đáp thắc mắc tránh những rủi ro khi thanh toán.

Khả năng thanh toán

Khả năng thanh toán mỗi khoản vay đối với khách hàng là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy, bạn cần đảm bảo thanh toán đúng hạn để tránh trường hợp bị phạt. Khi mất khả năng thanh toán thì số tiền phạt là rất lớn, ngoài ra bạn cũng không thể vay tiền thêm trong lần tiếp theo.

Không nên vay tiền của app này để thanh toán cho app khác

Rất nhiều người không đủ tiền thanh toán khi đến thời hạn trả nợ, họ nghĩ ngay đến việc vay tiền tại app khác để thanh toán cho khoản vay này. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích việc làm này.

Thứ nhất, là sẽ áp lực về lãi suất. Thứ hai, việc làm này chỉ làm bạn thêm nợ nần mà thôi. Do đó, bạn nên dứt khoát khoản vay nào thì trả hết khoản vay đó.

Hiện nay, tại ứng dụng F668 có hỗ trợ gia hạn cho khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm để thanh toán hết tiền gốc là lãi. Tuy nhiên, nếu bạn lại trễ thanh toán hay gia hạn thì bạn sẽ phải chịu thêm phí, lần vay tiếp theo mức độ ưu tiên giảm dần và rất có thể bạn sẽ không thể vay được nữa.

Blue Credit – ứng dụng vay tiền trực tuyến duyệt vay nhanh

Như vậy, ta thấy app F668 là một ứng dụng vay tiền online khá tiện lợi. Qua bài viết trên, hy vọng bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về ứng dụng. Nếu cần vay tiền gấp thì hãy truy cập ứng dụng để lựa chọn khoản vay phù hợp nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.