APP FIIN LÀ GÌ? CÓ NÊN SỬ DỤNG APP FIIN HAY KHÔNG?

APP FIIN LÀ GÌ? CÓ NÊN SỬ DỤNG APP FIIN HAY KHÔNG?

Việt Nam có hơn 9 triệu dân trong đó người dân trong độ tuổi lao động chiếm 60%. Nên nền tài chính tiêu dùng của Việt Nam được coi là giàu tiềm năng. Nhưng ở Việt Nam nhu cầu vay vốn nhỏ lại là chủ yếu do đó nhiều ngân hàng cũng khó khăn hoặc chưa hỗ trợ các dịch vụ vay vốn nhỏ. Trong tình hình đó, app Fiin là đơn vị tiên phong dẫn đầu để kết nối người vay và người cho vay một cách nhanh chóng và an toàn.

vay tiền online fiin

Thế mạnh của app fiin

Với tính bảo mật cao, an toàn, hiệu quả app Fiin giúp giảm lãi cho người vay. Đồng thời app Fiin là kênh đầu tư hấp dẫn cho những người có nguồn tài chính dư dả. Thay vì phải sử dụng những dịch vụ tài chính theo kiểu truyền thống với nhiều thủ tục phức tạp tốn kém sức người, sức của app Fiin đã đưa đến cho người dùng phương án tối ưu, hiện đại nhất hiện nay. App Fiin ứng dụng công nghệ cao, riêng tư, minh bạch và dễ dàng quản lý tức thời. Thông qua hình thức vay ngang hàng, tức là P2P LENDING. Ngoài ra, app Fiin còn có ưu điểm vượt trội là không cần thế chấp, không cần gặp mặt và tăng hạn mức vay theo thời gian.

Điều kiện để vay trên app fiin

Để vay tiền trên app Fiin người dùng cần đáp ứng được những điều kiện sau: Điều kiện cần là người dùng đã tải app fiin về điện thoại. Người dùng là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 đến 55. Và điều kiện đủ để người dùng có thể vay trên app Fiin là có CMND hoặc thẻ căn cước, có tài khoản ngân hàng, tài khoản Facebook, video xác thực người dùng, chứng nhận thu nhập. Người dùng cập nhật đầy đủ những thông tin đó trên hồ sơ online của mình. Ngoài ra, còn một điều quan trọng nữa là người dùng không bị ghi nhận nợ xấu tín dụng.

Thông tin khoản vay

Tra cứu thông tin khoản vay cá nhân là điều cần thiết. Bởi có thế dễ dàng biết được những thông tin như Lãi suất, Thời hạn vay, Số tiền còn lại. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên app Fiin người dùng có thể dễ dàng quản lý được hồ sơ vay của bản thân. Tránh việc trễ hạn trong trả nợ hay quên thời hạn trả.

vay tiền fiin
Vay tiền Fiin

Các bước để vay tiền trên app fiin

Để vay tiền trên app Fiin người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tải app Fiin về điện thoại.

 • Bước 2: Để đăng ký tài khoản nhấn vào Tạo tài khoản và điền đầy đủ thông tin số điện thoại và mật khẩu. Ngay sau đó app Fiin sẽ gửi đến số điện thoại bạn đăng ký một mã OTP gồm 6 số để xác thực tài khoản app Fiin. 

 • Bước 3: Sau khi đã đăng ký tài khoản app Fiin thành công thì nhấn vào mục Tài khoản -> Hồ sơ của tôi để cập nhật hồ sơ vay. Bao gồm các thông tin cơ bản như sau: CMT/ Căn cước, Tên tài khoản ngân hàng, Thông tin người thân, Hạn mức vay, Ảnh chụp 2 mặt CMNd và video xác thực người dùng.

 • Bước 4: Gửi duyệt hồ sơ để vay tiền. Đây là phần việc của nhân viên app Fiin, nhân viên đã gọi điện thoại cho bạn để xác thực một lần nữa các thông tin. Nếu hồ sơ vay app Fiin của bạn bị loại thì cập nhật loại theo yêu cầu hoặc liên hệ với hotline 1900 633602 để được hỗ trợ.

 • Bước 5: Nếu hồ sơ vay app Fiin của bạn thành công thì app Fiin sẽ gửi về cho bạn thông tin về lãi suất, kỳ hạn, tiền vay. Sau khi đã đọc kỹ và đồng ý thì nhấn Xác nhậnRút tiền vay về tài khoản ngân hàng.

Cách thanh toán trên app fiin

Để thanh toán các khoản vay đã đến hạn trên app Fiin, người dùng cần chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống app Fiin theo hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Người dùng chuyển khoản 1 trong các tài khoản dưới đây. Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ: Fiin [ Số điện thoại]. VD: Fiin 0914119243. Tất cả tài khoản đều có tên chủ tài khoản là CTCP DOI MOI CONG NGHE TAI CHINH FIIN.

 • Chỉ chuyển khoản vào các tài khoản của hệ thống app Fiin dưới đây mà không được chuyển khoản vào bất kỳ tài khoản nào khác:

  • Ngân hàng VPBank Trần Hưng Đạo – Hà Nội.

   • STK: 136217388

  • Ngân hàng VietinBank Ba Đình – Hội Sở – Hà Nội.

   • STK: 116002733181

  • Ngân hàng VietcomBank Trần Phú – Hà Nội. 

   • STK:0011004431365

 • Người dùng cần ghi rõ nội dung theo cú pháp app Fiin đã hướng dẫn. Để tránh việc chuyển khoản bị chậm trễ vì do app Fiin không định danh được người chuyển. Nên phải chờ xác minh thông tin.

 • Bước 2: App Fiin nhận báo có tại tài khoản, app Fiin sẽ thực hiện ghi Có, tức là số dư tài khoản tăng, cho tài khoản tại hệ thống theo số điện thoại đã ghi trong nội dung chuyển khoản.

 • Bước 3: Người dùng app Fiin nhận được thông báo cập nhật số dư. 

Gia hạn khoản vay trên App Fiin như thế nào?

Khi người dùng muốn vay một số tiền lớn hơn hạn mức đã được cấp trên app Fiin thì thực như sau: Truy cập Hồ sơ của tôi trên app Fiin và tại phần Hồ sơ bổ sung cập nhật đầy đủ các thông tin ở đây. Không nên bỏ trống bất kỳ một mục nào ở phần này bởi thông tin càng đầy đủ thì người dùng càng có cơ hội vay những khoản tiền lớn hơn. Sau khi khi đã cập nhật đầy đủ thông tin thì nhấn Gửi duyệtapp Fiin sẽ tiếp nhận thông tin. Trong vòng 30, người dùng sẽ được gia tăng khoản vay nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu. Ngoài ra, nếu người dùng có lịch sử trả nợ tốt cũng có thể được tăng hạn mức vay.

Câu hỏi thường gặp khi dùng App Fiin

 1. Để sử dụng app Fiin cần có gì?

Người dùng chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối mạng. Tải và đăng ký tài khoản app Fiin thành công.

 1. App Fiin phê duyệt hồ sơ trong bao lâu?

Sau khi đăng ký và cập nhật đầy đủ thông thì hồ sơ app Fiin của người dùng sẽ được duyệt trong vòng 1 giờ.

 1. App Fiin có hỗ trợ người dùng là nước ngoài hoặc khi ra nước ngoài có còn sử dụng app Fiin được hay không? 

Chỉ hỗ trợ người dùng là là công dân Việt Nam thường trú tại Việt Nam và  app Fiin chưa triển khai ứng dụng tại nước ngoài.

 1. App Fiin có an toàn cho người dùng sử dụng không ?

app Fiin cam kết về độ an toàn và độ bảo mật khi người dùng giao dịch trên điện thoại.

 1. App Fiin có những dịch vụ nào?

Vay tiền ( Vay tiền mặt, Ứng tiền tiêu dùng, Ứng tiền trả góp), Cho vay

 1. App Fiin có thu phí vay không?

App Fiin hoàn toàn không thu phí những khoản đăng ký, vay và duy trì tài khoản đối với người dùng.


App Fiin đã tận dụng được tối đa các nguồn tài chính rảnh rỗi và giảm bớt đáng kể những rủi ro do nguồn tài chính đen mang lại. Dựa trên ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (Al) và Dữ liệu lớn (BigData) hiện đại bậc nhất hiện nay. App Fiin luôn hướng tới mục tiêu giao dịch tài chính an toàn, nhanh chóng và tối ưu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.