Credilo – Ứng dụng vay tiền trực tuyến thông minh, uy tín

Credilo – Ứng dụng vay tiền trực tuyến thông minh, uy tín

Dịch vụ vay tiền online mang lại quá nhiều tiện ích cho khách hàng, người vay chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân là có thể vay bất kỳ số tiền nào. Tuy nhiên trong số ứng dụng vay tiền đó thì việc lựa chọn một ứng dụng uy tín là điều không hề dễ. Để giúp các bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm và tối ưu vay tiền thì dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn web Credilo – một trong những website vay tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Thông tin về web Credilo 

Credilo được coi là một giải pháp hỗ trợ tài chính nhanh nhất và an toàn nhất đến với mọi người. Đây là một kênh tài chính trung gian nhằm kết nối giữa người thiếu vốn và người thừa vốn. Bản chất, Credilo không phải là một công ty tài chính, website này chỉ hỗ trợ bạn tìm kiếm những nhà đầu tư uy tín nhất để bạn có thể lựa chọn gói vay phù hợp cho mình.

web credilo

Như vậy, việc của bạn là truy cập vào website này, sau đó điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi đến bạn những đối tác cho vay uy tín nhất đã được kiểm duyệt. Chỉ sau một vài phút bạn sẽ nhận được tiền giải ngân ngay tại nhà.

Tính năng của Credilo

Web là một sản phẩm khá nổi tiếng trên thị trường công nghiệp Việt Nam. Các tính năng của website luôn được tối tân nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, cụ thể:

 • Các tính năng của website hoạt động trực tuyến trên điện thoại, máy tính có kết nối internet.
 • Có nhiều cách thức vay khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Cho phép người dùng tiếp cận vốn bằng nhiều cách như: Nhận tiền qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ, các ví điện tử khác nhau.
 • Cho phép truy cập ứng dụng mọi lúc, mọi nơi.
 • Vay tiền chỉ cần xuất trình CMND/CCCD.
 • Dịch vụ khá đa dạng.
 • Thông tin minh bạch, rõ ràng.

tính năng credilo

Các điều kiện vay tiền Credilo

Để tiếp nhận được khoản vay trên website thì trước tiên, khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc trên lãnh thổ.
 • Đối tượng vay là khách hàng có tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có đủ năng lực trách nhiệm pháp lý và hành vi dân sự.
 • Có SĐT cá nhân, CCCD/CMND còn sử dụng.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân đứng tên.

Đối với web vay tiền này, quý khách không cần chứng minh thu nhập cũng như việc làm cụ thể. Đặc biệt website cũng không yêu cầu người bảo lãnh. Chính vì vậy, có thể thấy điều kiện vay tiền trên khá đơn giản và tỷ lệ xét duyệt khoản vay của mọi khách hàng là rất cao. 

Hạn mức và gói vay, lãi suất

gói vay credilo

 • Hạn mức cho vay: 100.000 – 10.000.000 VND
 • Lãi suất: Thấp nhất là 0%, cao nhất là 20%
 • Kỳ hạn vay:  Từ 91 đến 2 năm
 • Phí dịch vụ: 120.000/tháng
 • Thanh toán lãi: Hàng tháng

Ví dụ: Một khách hàng có khoản vay là 10 triệu đồng, lãi suất vay 2,5%/ tháng, kỳ hạn vay là 3 tháng. Vậy tổng số tiền khách hàng này phải trả như sau: 

Tiền lãi = (2,5% * 3 * 10 triệu đồng) / 100% = 750.000 đồng (lãi tích lũy).

Tổng tiền phải trả = 10 triệu + 750.000 = 10.750.000 đồng.

Hướng dẫn cách đăng ký khoản vay

Để nhận được khoản vay nhanh chóng, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập Credilo để tải ứng dụng về máy. Sau đó điền đầy đủ thông tin họ tên, ngày sinh, giới tính, email, SĐT, CMND/CCCD,… theo mẫu có sẵn để đăng ký vay tiền.

Bước 2: Nhập mã xác nhận đã được gửi qua tin nhắn điện thoại để tiến hành lựa chọn hạn mức vay tiền. 

Bước 3: Chờ hệ thống tìm nhà cho vay phù hợp. Sẽ mất khoảng 5-10 phút để các nhà cho vay phê duyệt hồ sơ của bạn.

Bước 4: Sau khi được phê duyệt, bạn sẽ được gửi một bản hợp đồng online. Lúc này, cần đọc thật chắc chắn các điều khoản trên hợp đồng để tránh rủi ro.

Cuối cùng, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn. 

Quy trình thanh toán

Trước khi nhận tiền giải ngân bạn sẽ nhận được 1 hợp đồng vay tiền. Trong đó, có quy định thời gian tất toán. Bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống nhắc nhở thanh toán khoản vay. Về phương thức thanh toán thì có thể chuyển khoản qua Internet banking hoặc nộp tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng, ví điện tử hoặc thông qua đối tác thu hộ.

Đối với phương thức chuyển khoản, bạn cần nhập đúng số tài khoản mà bên vay cung cấp. Số tài khoản này sẽ được thông báo qua SMS. Nội dung chuyển khoản là Họ tên + SĐT.

Đối với phương thức nộp tiền mặt trực tiếp thì bạn có thể chọn ngân hàng hay các điểm giao dịch gần nhất làm nơi thanh toán. Đầu tiên, bạn đến bàn giao dịch sau đó đưa CMND/CCCD để nhân viên kiểm tra. Tiếp theo hãy đọc mã giao dịch được ghi trong hợp đồng vay tiền, nhân viên sẽ thông báo số lãi mà bạn phải nộp. Cuối cùng là nộp tiền lãi và nhận biên lai. 

Ơi Vay vay app tiện lợi, mọi lúc mọi nơi

Tôi không đủ khả năng thanh toán thì sao?

Kỳ hạn vay tiền tại website khá dài, đối với khoản vay lớn có thể lên tới 2 năm. Do vậy, quý khách yên tâm có thể dư dả thời gian để xoay sở khoản vay đó. Trường hợp đến ngày thanh toán nhưng khách hàng không đủ khả năng thì có thể liên hệ bên vay để yêu cầu gia hạn thanh toán.

Lưu ý, quý khách nên gọi điện trước ngày đáo hạn ít nhất 7 ngày để được giải quyết nhé. Trường hợp sát ngày thanh toán chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào và nếu như không thanh toán thì quý khách sẽ bị rơi vào danh sách nợ xấu. 

Câu hỏi thường gặp

1. Credilo hỗ trợ cho vay ở khu vực nào?

Hiện tại website cho phép khách hàng vay tiền ở tất cả mọi miền trên lãnh thổ Việt Nam. Chính vì vậy, chỉ cần bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam thì đều có thể vay tiền.

2. Có nợ xấu vay tiền được không?

Có nhé! Vẫn sẽ có một số bên vay chấp nhận khách hàng đã từng có nợ xấu để cho vay tiền. 

3. Tôi có thể liên hệ ai để được hỗ trợ? 

Để được hỗ trợ bạn có thể liên hệ HOTLINE +842444582198.

4. Tôi có thể nhận tiền vào Chủ nhật không?

Có nhé. Hệ thống làm việc 24/7 nên quý khách có thể nhận tiền vào bất cứ ngày nào trong tuần.

Credilo được đánh giá là một trong những website vay tiền trực tuyến đáng sử dụng nhất hiện nay. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, website phù hợp với tất cả đối tượng. Nếu bạn đang cần một khoản vay gấp thì không nên bỏ lỡ ứng dụng này. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.