Dong247 hoàn tất khoản vay trong 2 phút

Dong247 hoàn tất khoản vay trong 2 phút

Nếu bạn đang khó khăn và tìm kiếm một đơn vị cho vay vốn online thật sự uy tín? Với quá nhiều các đơn vị, việc chọn app/website vay tiền tin tưởng không dễ dàng. Đánh giá trên thị trường thì Dong247 là trợ thủ đắc lực, tin tưởng trong vấn đề vay vốn online của bạn.

Dong247 là app/web như thế nào?

Dong247 không phải là nhà cung cấp vốn trực tuyến như các website hay ứng dụng mà bạn thường thấy. Tại đây, dịch vụ của chúng tôi là liên kết với những đơn vị cho vay online. Sau đó tổng hợp, so sánh thống kê để cho ra những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cơ chế hoạt động như một trợ thủ đắc lực khi bạn cần vay.

dong247

 • Đầu tiên bạn cần có tài khoản trên ứng dụng. 
 • Sau đó tạo nhu cầu vay của mình trên app.
 • Hệ thống sẽ được ra một bảng thống kê so sánh cho bạn về các chi tiết như hạn khoản vay, thời gian thanh toán, lãi suất và phí dịch vụ của các công ty cho vay trực tuyến.
 • Bạn chọn một đơn vị thích hợp nhất.
 • Chờ xét duyệt và giải ngân.
 • Thanh toán đúng hạn đã chọn.

Một số tính năng của Dong247 

Dong247 không còn xa lạ với nhiều người và hoạt động khá tích cực trong lĩnh vực cho vay online. Đây cũng là đơn vị uy tín được nhiều người khuyên dùng để có được cái nhìn tổng quát nhất về các khoản vay tiền nhanh. Tất cả chính nhờ những ưu điểm, tính năng nổi bật dưới đây.

 • Màn hình trình chiếu đơn giản, dễ nhìn.
 • Xét duyệt nhu cầu vay cũng khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Dịch vụ tổng hợp so sánh giữa các đơn vị vay là hoàn toàn miễn phí.
 • Hồ sơ ngắn gọn, thao tác đơn giản.
 • Sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Các điều kiện vay tiền nên nhớ

Để tiến hành vay tiền trực tuyến các khách hàng cần đạt đủ một số điều kiện cơ bản. Chúng rất đơn giản và nhằm mục đích xác định danh tính của bạn thôi.

 • Đầu tiên khách hàng phải là người có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ này. Để chứng minh bạn chỉ cần cung cấp thông tin trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Tiếp theo bản phải thuộc độ tuổi lao động để đảm bảo có khả năng thanh toán nợ, tránh vướng nợ xấu. Tùy vào mỗi đơn vị vay sẽ có mức quy định riêng và tổng hợp chung lại là từ 18 đến 60 tuổi.
 • Bạn cần có tài khoản ngân hàng của riêng mình để nhận tiền và thanh toán nợ.
 • Có điện thoại thông minh để cài đặt ứng dụng và kết nối mạng internet.

Hạn mức vay, lãi suất, thời gian thanh toán

Do là trung tâm liên kết các công ty cho vay trực tuyến nên Dong247 có những quy định khác nhau về hạn mức vay, lãi suất và thời gian thanh toán. Chúng sẽ linh động và tùy thuộc vào đơn vị bạn chọn.

vay tiền dong247

 • Hạn mức vay của bạn sẽ được quy định bởi chính đơn vị vay bạn chọn. Mỗi đơn vị sẽ có hạn vay khác nhau. Đồng thời, nó còn tùy thuộc vào hồ sơ của bạn. Nếu mọi thông tin đều tốt và minh bạch thì hạn mức mà công ty cho bạn sẽ cao hơn và nếu từng vướng nợ xấu hay thông tin sai lệch thì hạn mức vay sẽ ít lại.
 • Mức lãi vay cũng sẽ tùy thuộc vào đơn vị bạn lựa chọn. Bạn yên tâm vì bảng thống kê sẽ kê khai chi tiết về mục này. Và theo tổng hợp thì lãi suất APR thường thấy ở đây sẽ là tối thiểu là 0% và tối đa là 427% (bao gồm cả lãi quá hạn thanh toán).
 • Thời hạn thanh toán là một điểm bạn cần chú ý vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khoản lãi suất mà  bạn phải trả. Số ngày thanh toán sẽ được gia hạn từ 91 ngày đến 120 ngày, hãy chọn thời gian thích hợp với khả năng của mình.

Các bước đăng ký khoản vay Dong247

ưu điểm

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng và chọn “đăng ký”.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như họ tên, số điện thoại, ảnh chứng minh nhân dân/căn cước công dân, OTP,…
 • Xem xét tất cả thông tin lại một lần nữa để tránh sai sót.
 • Chọn nút đăng ký để hoàn thành thao tác và kích hoạt tài khoản.
 • Vào hệ thống và chọn mức vay bạn muốn.
 • Sau đó hệ thống sẽ cho ra kết quả đã được phân tích so sánh và bạn chọn lựa chọn thích hợp nhất.

Các phương thức thanh toán Dong247

Với Dong247, bạn sẽ có nhiều hình thức thanh toán khác nhau nên chỉ cần chọn một cách mà bạn cảm thấy tiện lợi nhất. Đầu tiên là chuyển khoản ngân hàng trực tiếp bằng internet banking, nhớ hãy chụp lại xác nhận chuyển khoản của mình nhé. Thứ hai là chuyển tiền mặt tại ngân hàng, giữ biên nhân của ngân hàng để cung cấp cho ứng dụng. Cuối cùng là gửi tiền mặt tại cơ sở của công ty cho vay, phương thức này thì tùy mỗi đơn vị sẽ có áp dụng hay không và bạn cần lấy biên lai nộp tiền trước khi rời đi nhé! 

Các gợi ý vay tiền khác 

Tại Dong247 chúng tôi liên kết với những đơn vị cho vay khác nhau và đặc biệt họ đều uy tín và an toàn. Mỗi công ty sẽ có một điểm mạnh riêng để bạn cân nhắc lựa chọn.

Thứ nhất, có thể kể đến là H5 Magpie Credit. Đây là đơn vị được khá nhiều người sử dụng và nổi bật với hạn mức vay khác cao.

Sau đó là We Credit, nơi có thủ tục cực kỳ ngắn gọn và lãi suất rất ưu đãi cho khách hàng.

H5 ví liên hoa cũng là đơn vị được nhiều khách hàng yêu thích vì nó an toàn, tiện lợi khi sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng. Mỗi đơn vị sẽ có đôi chút khác nhau về lãi suất, thời hạn thanh toán cùng hạn mức vay. Nên bảng tổng hợp sẽ giúp bạn so sánh một cách tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi đầu tiên thường gặp là “khi khách hàng muốn thay đổi một số thông tin về tài khoản thì làm thế nào?” Bạn cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Dong247 qua hotline hoặc email để được hỗ trợ.

“Dịch vụ so sánh thống kê tại đây có mất phí không?” Câu trả lời là không, chúng tôi phân tích so sánh hoàn toàn miễn phí.

Vậy “sẽ có chuyện gì nếu không hoàn thành hết nợ trong thời gian duy định?”  Việc trả thêm tiền lãi do quá hạn là điều tất nhiên. Nếu vẫn không trả được thì thông tin của bạn sẽ được chuyển đến các đơn vị khác và liệt vào danh sách nợ đen. Nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống ngoài đời mà việc vay thêm là bất khả thi.

Giấc mơ tài chính này đã nằm ngay trong tầm tay của bạn. Trong thời đại 4.0 này, Dong247 đóng vai trò là nhà tư vấn cho bạn về các khoản vay online. Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề vay trực tuyến mà bạn thắc mắc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.