H5 City Credit – điểm tựa tài chính vững chắc

H5 City Credit – điểm tựa tài chính vững chắc

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và xã hội, nhu cầu tiêu dùng, đầu tư phát triển kinh tế của con người ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, đối với nhiều người, một khoản tiền lương nhỏ không đủ để trang trải cuộc sống cũng như nhu cầu phát triển của họ. Hiểu được nguyện vọng đó, nhiều công ty tài chính ra đời để hỗ trợ họ vay khoản tiền lớn không cần thế chấp, lãi suất thấp… Một trong số đó chúng ta nên quan tâm đó là H5 City Credit.

Giới thiệu về City Credit

City Credit được biết đến là một công ty, tổ chức tài chính quy mô lớn nhất cả nước. Không giống như các công ty cho vay khác, City Credit thiết lập Web hỗ trợ người vay thực hiện khoản vay trực tuyến chỉ qua vài bước đơn giản như thiết lập số tiền cần vay, thời gian hoàn trả số tiền…. Theo đánh giá của giới chuyên gia, cách làm của đơn vị này tiết kiệm đến hơn 70% thời gian so với việc chúng ta tìm kiếm nguồn vay tại các ngân hàng. Đây thực sự là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang rơi vào bế tắc và muốn tìm kiếm sự giải thoát về mặt tài chính nhanh nhất có thể.

city credit online

City Credit hỗ trợ vay như thế nào?

Khi thực hiện các giao dịch vay tại ngân hàng, người vay phải quan tâm đến thật nhiều yếu tố: tuổi tác, có tài  sản thế chấp hay không, lãi suất như thế nào. Đây thực sự là những vấn đề đau đầu, nhất là với những ai đang rơi vào thế bế tắc, muốn giải ngân tiền nhanh chóng để giải quyết sự vụ.

Nhưng đến với trang web City Credit lại khác. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn nhiệt tình từ phía tư vấn viên. Những gói vay với nhiều ưu đãi, lãi suất thấp đang chờ đón bạn. 

Các điều kiện vay tiền City Credit

Việc vay tiền tại City Credit khá đơn giản nhưng nhìn nhận dưới góc độ pháp lý, không phải ai cũng đáp ứng đủ yêu cầu để đứng ra vay tiền. Dưới đây là một vài điều kiện tiên quyết mà người vay phải đáp ứng được.

Thứ nhất, bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Mốc tuổi này được xác định dựa trên căn cứ người vay đã có đủ năng lực dân sự đầy đủ, có khả năng tự chịu trách nhiệm trước pháp luật. Mặt khác, đây cũng là nhóm người đang trong độ tuổi lao động. Như vậy, khả năng thanh toán được khoản nợ sẽ cao hơn.

Thứ hai, bạn phải có các loại giấy tờ tùy thân phù hợp, điển hình là giấy chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe các loại. Những loại giấy tờ này chỉ nhằm mục đích chứng minh và làm rõ thêm thân thế của bạn mà thôi

Thứ ba, bạn phải chứng minh được rằng mình có một khoản lương nhất định (khoảng 3 triệu/ tháng) hoặc là giấy tờ có giá, cà vẹt xe….

Đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản trên là bạn đã có hơn 90% cơ hội được vay tiêu dùng qua City Credit. Ngoài ra, cũng có một số yêu cầu khác bạn sẽ được trao đổi rõ hơn khi được tư vấn trực tiếp.

Thông tin gói sản phẩm cho vay

Tiếp theo đây, chúng ta cùng tìm hiểu một vài nét về thông tin cho vay tại City Credit.

Đầu tiên là về hạn mức cho vay. Hạn mức cho vay được xác định trên nhiều yếu tố như khả năng thanh toán của khách hàng, mặt bằng chung, quy ước ngầm của các tổ chức tài chính khác… Hiện nay, với City Credit, hạn mức cho vay giới hạn trong khoảng từ 1 triệu đồng đến 40 triệu đồng. Đây không phải là số tiền vay quá lớn nhưng đối với các thủ tục vay đơn giản như vậy thì điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Tiếp theo, chúng ta bàn về lãi suất vay. Lãi suất vay này được xác lập dựa trên nguyên tắc có lợi cho người tiêu dùng đồng thời tuân thủ tuyệt đối quy định của pháp luật Việt Nam. Hiện tại, lãi suất vay là 8,1%/năm là mức tối thiểu, tối đa là 12%/ năm. Với lãi suất như thế này, tin chắc rằng nó đã đáp ứng được nhu cầu của nhiều người.

City Credit cũng mở rộng thời hạn thanh toán so với trước đây. Công ty cho phép bạn hoàn trả khoản vay trong khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng. Tùy thuộc vào khoản vay đó ít hay nhiều mà thời gian thanh toán có chút thay đổi.

Lãi suất như thế nào hợp lý? 

lãi suất vay

Nói lãi suất của website City Credit là hợp pháp thì phải đi kèm với căn cứ pháp lý đầy đủ. Hiện nay, mọi vấn đề cho vay, thế chấp ngân hàng… đều phải dựa theo quy tắc chung tại bộ luật dân sự 2015. Theo đó, mức lãi suất cho vay do các bên tham gia tư thỏa thuận với nhau nhưng không được vượt quá 20%/ năm.

Như vậy, mức lãi suất 8,1%- 12%/ năm mà công ty đưa ra là hoàn toàn hợp lý và đúng theo quy định của pháp luật.

Các bước đăng ký khoản vay

đăng ký vay

Để có thể vay tiền trực tuyến tại City Credit, quý khách hàng cần phải thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản. Bạn phải đi đến trang chủ link vay tiền của City Credit để thực hiện bước này. Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất nhằm xác nhận thông tin, nguyện vọng vay của bạn đối với tổ chức tài chính.
  • Bước 2: Cung cấp một vài thông tin mà công ty yêu cầu như căn cước công dân, bằng lái xe…
  • Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo chờ xét duyệt hồ sơ. Giai đoạn này thường không mất quá nhiều thời gian của các bạn, chỉ cần 15-30 phút là xong.
  • Bước 4: Xác nhận phương thức nhận tiền. Chủ yếu chúng ta sẽ nhận tiền bằng phương thức chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của mình.
  • Bước 5: Bước cuối cùng. Hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn luôn đủ tiền để trả khoản lãi nhỏ hàng tháng nhé.

Cách thanh toán CityCredit

City Credit mở rộng nhiều hình thức thanh toán nhằm tạo nhiều điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng. Người vay có thể đến trực tiếp cửa hàng của Payoo, ngân hàng MB, Sacombank…. để thực hiện việc thanh toán tiền. Ngoài ra bạn cũng có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý của City Credit trên toàn quốc để thanh toán khoản vay. Nhờ sự thuận tiện này mà việc vay và thanh toán khoản vay dễ dàng hơn bao giờ hết.

Gợi ý vay tiền khác

Hiện nay, thật không quá khó để bạn thực hiện việc vay tiền nhằm phục vụ mục đích đầu tư hay mua sắm cá nhân. Nếu như đã thử tìm hiểu về các dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp nhưng chưa cảm thấy hài lòng, bạn có thể tìm đến một số kênh cho vay khác. Điển hình trong số đó là vay tiền trực tiếp tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng hoặc là các công ty tài chính.

Yf Credit vay tiền an toàn không?

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi thường gặp một số câu hỏi liên quan đến vấn đề vay tiền qua các công ty tài chính. Sau đây là một vài lời giải đáp thắc mắc:

  • Vay tiền tại các công ty tài chính có an toàn không?

Vay tiền tại các công ty tài chính an toàn khi bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, trách nhiệm, minh bạch trong thủ tục và cả phương thức thanh toán tiền.

  • Nên lựa chọn vay tiền ở những công ty tài chính nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty cho vay tiền với lãi suất thấp, khoản vay lớn. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín nào, hãy đến ngay với City Credit. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

  • Khi vay tiền có cần đến tận nơi để làm thủ tục?

Điều này hiện nay không còn cần thiết. Bởi hầu hết các công ty đều cung cấp dịch vụ cho vay online hoặc là cử nhân viên đến tận nhà để hoàn thành thủ tục giúp quý khách.

Ngay từ khi mới thành lập, nhờ sự đầu tư về giao diện phần mềm, cùng nhiều ưu đãi hợp lý, City Credit đã và đang tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp đối với mọi người. Bạn cần tiền để kinh doanh buôn bán, bạn cần tiền để mua một chiếc xe mới… Tất cả những nhu cầu đó sẽ được đáp ứng nhanh chóng bởi chúng tôi. Chỉ cần bạn có nhu cầu, City Credit luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.