H5 Magpie Credit – vay tiền nhanh hệ thống H5

H5 Magpie Credit – vay tiền nhanh hệ thống H5

H5 magpie credit

H5 magpie credit là gì?

H5 magpie credit là web vay tiền online thuộc hệ thống cho phép người dùng đăng ký khoản vay nhanh mà không cần thế chấp tài sản. Có nghĩa là, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân/ căn cước công dân là có thể đăng ký khoản vay cho mình.

So với ngân hàng thì ứng dụng này có thủ tục đơn giản hơn, thời gian giải ngân cũng sớm hơn. Đặc biệt ứng dụng chủ yếu dựa trên uy tín của khách hàng để xét duyệt hạn mức cho vay.

Thông tin chi tiết

vay tiền H5 magpie credit

Hạn mức vay cùng lãi suất hấp dẫn tại Magpie credit

 • Tên web: H5 magpie credit.
 • Hotline: 0904608210.
 • Hạn mức cho vay: tối đa 30 triệu VND.
 • Thời hạn thanh toán: Từ 91 ngày – 182 ngày.
 • Lãi suất: 8,1%-12%/năm.
 • Phí dịch vụ: 0
 • Tỷ lệ xét duyệt khoản vay: >90%.
 • Link: https://vay333.net/vay-tien/

Nhìn chung, so với các ứng dụng vay tiền online khác thì Magpie credit có hạn mức cho vay khá hấp dẫn. Nếu bạn không có nợ xấu thì có thể vay tối đa 30 triệu VND.

Hơn nữa, mặc dù là hình thức vay tín chấp nhưng lãi suất cho vay tại đây cũng không quá cao. Đó chính là lý do vì sao bạn không nên bỏ lỡ vay tiền tại Magpie credit.

Điều kiện vay tiền

Điều kiện vay tiền chính là ưu điểm của web này, nhìn chung rất đơn giản, quý khách chỉ cần chứng minh mình là công dân Việt Nam, có thu nhập ổn định và có CMND để xác nhận danh tính là được.

Cụ thể khi vay tiền tại magpie credit, bạn cần đảm bảo:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định, đều đặn hàng tháng.
 • Là công dân từ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có CMND/căn cước công dân.
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền.
 • Có SĐT đăng ký chính chủ.

Chỉ với một vài điều kiện trên thì tỷ lệ xét duyệt khoản vay lên đến 99%. Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin vào web thì lần đăng nhập sau hệ thống đã tự động lưu lại, bạn không cần nhập thêm bất cứ thông tin nào nữa.

Lợi ích khi vay tiền tại H5 magpie credit

Hiện nay, ứng dụng vay tiền online xuất hiện ngày càng nhiều. Do vậy, việc đưa ra những chính sách hấp dẫn cũng như chất lượng dịch vụ tốt là yếu tố hàng đầu giúp khách hàng lựa chọn website yêu thích cho riêng mình.

Hiểu được điều đó, magpie credit luôn đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của mình mà ít các ứng dụng vay tiền khác có được, cụ thể:

Thủ tục đăng ký đơn giản

H5 magpie credit

Magpie credit không yêu cầu bạn chứng minh quá nhiều thông tin cá nhân, bạn chỉ cần cung cấp CMND và tài khoản ngân hàng là có thể vay tiền. Hơn nữa, mặc dù được vay với số tiền lớn như vậy nhưng bạn không cần thế chấp bất cứ tài sản gì.

Mức lãi suất hấp dẫn

So với các web vay tiền online khác thì magpie credit có lãi suất gần như thấp nhất (8,1%). Nếu như tìm hiểu thông tin về một số web vay tiền online khác thì bạn có thể thấy lãi suất vay của họ lên tới 20%/năm.

Giải ngân nhanh, xét duyệt cấp tốc

Thời gian giải ngân chính là yếu tố khiến nhiều khách hàng quan tâm nhất. Tất nhiên, không một ai có thể đợi khoản vay giải ngân quá lâu. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh, chất lượng công việc của khách hàng.

Tại magpie credit, bạn chỉ mất khoảng 5s để đợi xét duyệt khoản vay, sau đó tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Magpie credit luôn đi đầu về vấn đề tài chính, hiểu được mong muốn của khách hàng nên ứng dụng ngày càng cải tiến hơn, đem đến sự hài lòng cho mọi người.

Nguồn tài chính dồi dào

Hạn mức cho vay tại Magpie credit lên tới 30 triệu VND với lãi suất cực kỳ hấp dẫn 8,1%. Đây là ưu điểm lớn nhất mà rất ít các ứng dụng vay tiền khác có được.

Một số ứng dụng vay tiền online khác như: Vtvay hạn mức cho vay tối đa 5 triệu VND, tại F668 chỉ được vay không quá 10 triệu VND,…

Giao dịch online, không phải gặp mặt

Tất cả thao tác của magpie credit: Đăng ký hồ sơ, tiến hành chọn khoản vay hay giải ngân khoản vay đều được thực hiện trên smartphone. Chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối internet là bạn có thể rút tiền nhanh về túi rồi.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên thì bạn không nên bỏ qua ứng dụng vay tiền ngon – bổ – rẻ này.

Hướng dẫn 4 bước vay tiền

magpie credit

4 bước vay tiền dễ dàng qua Magpie credit

Bước 1: Truy cập liên kết sau để vay tiền: https://h5.magpiecredit.com/#/

Sau đó nhập số điện thoại mà bạn đăng ký. Sẽ có 1 mã OTP gửi về SMS của bạn, bạn tiến hành nhập mã OTP.

Bước 2: Chọn số tiền khách hàng cần vay, thời gian thanh toán

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số CMND, ảnh 2 mặt CMND, ảnh chân dung cá nhân. Sau khi hoàn tất hồ sơ trên thì bạn nhấn đăng ký.

Bước 4: Đợi 15-30 phút hệ thống, nhân viên duyệt khoản vay, khi thành công tiền chuyển vào thẻ atm của bạn.

Chỉ với 4 bước đơn giản trên, khách hàng đã có thể vay tiền nhanh chóng rồi.

Magpie credit thanh toán như thế nào?

Khi vay tiền bạn nên đọc thật kỹ về hạn mức và lãi suất quy định trong hợp đồng. Thật may mắn, Magpie credit có hạn mức vay khá cao với lãi suất khá cao. Để tính lãi bạn có thể tham khảo ví dụ sau:

Ví dụ: Ông Nguyễn Văn A có khoản vay là 1.000.000 triệu đồng trong thời gian là 91 ngày. Lãi suất cho khoản vay trên là 12%/năm. Vậy khi đến hạn thanh toán, ông A phải trả tổng bao nhiêu tiền?

 • Tiền gốc: 1.000.000 VND.
 • Tiền lãi: 1.000.000*(12%*91)/365 ~ 29.918 VND.
 • Tổng số tiền ông A phải trả: 1.000.000 + 29.918 = 1.029.918 VND.

Khi đến thời hạn tất toán khoản vay, khách hàng có thể thanh toán qua:

 • Ví điện tử Momo
 • Thanh toán qua Payoo
 • Tài khoản ngân hàng
 • Gửi tiền qua bưu điện của Viettel

Như vậy trên đây mình đã giới thiệu chi tiết ứng dụng vay tiền online H5 magpie credit. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc hiểu đúng thông tin về ứng dụng và biết cách vay tiền nhé.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.