H5 Wallet (Ví trực tuyến) thủ tục đơn giản vay được tiền ngay

H5 Wallet (Ví trực tuyến) thủ tục đơn giản vay được tiền ngay

Bạn đến kỳ đóng học phí nhưng ba mẹ gặp khó khăn về tài chính. Hay bạn có quá nhiều ý tưởng hay ho nhưng không triển khai được do thiếu vốn. Hãy yên tâm! Bài viết này sẽ giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính cho bạn. Bạn có từng nghe qua H5 Wallet – ví vay tiền trực tuyến chưa? Đến với ứng dụng này, mọi khó khăn của bạn sẽ trở nên thật đơn giản. Nào cùng điểm qua các thông tin cần biết về H5 Wallet nhé!
ví tiền wallet

H5 Wallet là gì?

Như cái tên đã nói lên phần nào, H5 Wallet là một web app cho vay tiền trực tuyến. Với thủ tục đơn giản, bạn tiết kiệm được thời gian đến gặp và chờ đợi ngân hàng thẩm định. Tất cả thao tác cần làm và thời gian xét duyệt giải ngân cũng chỉ mất 30 phút. Web cho vay tiền online với hạn mức từ 1-10 triệu trả góp. Bên cạnh đó, website không thu thêm bất cứ phí dịch vụ nào. Dưới đây là các thông tin về dịch vụ H5 Wallet:

 • Tên dịch vụ: Ví vay trực tuyến H5 Wallet.
 • Số điện thoại: 0924077832.
 • Địa chỉ: 07 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Ưu điểm khi vay tiền tại H5 Wallet

Với tiêu chí thủ tục ngắn gọn, tiết kiệm thời gian, ứng dụng H5 Wallet cho phép khách hàng đăng ký vay online tại nhà không cần gặp mặt. Tiện ích hơn, bạn không cần thế chấp hay chứng minh tài chính, chỉ cần CMNN/CCCD là đủ. Ứng dụng hỗ trợ vay 24/7 kể cả ngày nghỉ, đặc biệt có hỗ trợ toàn quốc kể cả vùng cao và biển đảo. Thêm vào đó, khoản vay được bảo mật 100%, nhưng các khoản phí và lãi suất luôn được công khai minh bạch. Như đã giới thiệu, ứng dụng xét duyệt giải ngân chỉ trong 30 phút với thao tác đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lên website đăng ký vay vốn.

Các điều kiện để vay tiền tại H5 Wallet

Cũng như các app vay trực tuyến khác, H5 Wallet cũng đưa ra một số điều kiện cho việc vay tiền. Nhưng bạn đừng lo, bởi các điều kiện đều khá đơn giản, và hầu hết người Việt Nam đều dễ dàng đáp ứng. Cùng xem qua 4 điều kiện đó nhé:

 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22-60 và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • CMND/CCCD của bạn phải còn hiệu lực pháp lý.
 • Có tài khoản ngân hàng, số điện thoại chính chủ còn hoạt động.
 • Có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên.

Thông tin về sản phẩm vay tiền

Tại mục này, chúng ta cùng xem xét 3 yếu tố: hạn mức vay, lãi suất vay và thời hạn thanh toán của H5 Wallet có phù hợp với bản thân không nhé.

h5 wallet

Về hạn mức vay, khách hàng có thể vay trực tuyến qua ứng dụng với số tiền dao động từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Tất nhiên là số tiền cụ thể sẽ phụ thuộc và hồ sơ mà bạn cung cấp. Nếu bạn trong tình trạng nợ nhiều và thu nhập không ổn định, mức vay sẽ càng thấp và ngược lại. Hạn mức vay cũng sẽ không cố định trong toàn quá trình, dịch vụ sẽ cố gắng linh hoạt để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Về lãi suất, đây là một mục rất quan trọng khi bạn vay tiền ở bất cứ đâu, kể cả ngân hàng hay vay online. Lãi suất của H5 Wallet sẽ nằm trong khoảng 18%-25,55%/năm. Với lãi suất này, bạn có thể phần nào yên tâm về khả năng hoàn trả hàng tháng. Ứng dụng còn giảm áp lực cho khách hàng bằng cách không thu phí dịch vụ. Hầu hết các dịch vụ cho vay tiền trực tuyến đều có phí dịch vụ khoảng 25%/năm.

Ví dụ: Bạn vay 5.000.000 đồng với thời hạn 180 ngày, lãi suất 18%/năm, 0 đồng phí dịch vụ. Vậy bạn phải trả 450.000 đồng tiền lãi, tức tổng số tiền phải thanh toán là 5.450.000 đồng.

Về thời hạn thanh toán, ví trực tuyến H5 Wallet mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Ngắn nhất là 91 ngày, lâu nhất là 180 ngày. Bạn cũng cần chú ý, thời hạn thanh toán khác nhau thì số tiền lãi cũng thay đổi. Thời hạn lâu sẽ mang đến gánh nặng cho bạn, do đó cần xem xét và lựa chọn đúng đắn nhé!

Các bước đăng ký khoản vay ở Wallet

Chỉ với 4 bước trong vài phút, bạn đã có thể giải quyết được vấn đề tài chính đau đầu rồi, cùng xem qua cách đăng ký nào.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website của H5 Wallet theo link https://h5.wallet-vn.com/dist/
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin theo mẫu có sẵn (nhớ kiểm tra lại với CMND/CCCD nha).
 • Bước 3: Chọn gói vay, thời hạn vay rồi bấm “đăng ký vay”.
 • Bước 4: Hệ thống H5 Wallet sẽ xét duyệt và giải ngân tự động, sau đó số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Các điều cần chú ý khi vay tại H5 Wallet

Để đảm bảo quyền lợi và an toàn của bản thân, có một số điều bạn cần lưu ý khi vay tiền tại ứng dụng ví trực tuyến H5 Wallet.

 • Đọc kỹ và hiểu rõ các điều kiện trong hợp đồng.
 • Hiểu rõ về phương thức trả góp.
 • Tìm hiểu phương pháp tính lãi suất.
 • Cân nhắc năng lực tài chính của bản thân.
 • Tận dụng khuyến mãi.
 • Quan tâm các khoản khí của hợp đồng (phí thanh toán trước hạn, phí thanh toán chậm).

H5 Wallet có an toàn không?

Đây hẳn là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất khi bạn mới tìm hiểu về dịch vụ này. Câu trả lời cho bạn là “có an toàn”. Bởi vì lãi suất, thời hạn thanh toán, phí dịch vụ, các điều khoản trong hợp đồng,… đều được thể hiện rõ ràng trước khi bạn đồng ý vay. Tuy nhiên, bạn cũng cần đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản ấy tránh dẫn đến những trường hợp bất lợi cho mình. Có một điều, dẫu an toàn nhưng lãi suất tại H5 Wallet có vẻ hơi cao, thời gian thanh toán cũng khá ngắn.

Dong247 hoàn tất khoản vay trong 2 phút

Câu hỏi thường gặp

Tôi muốn thanh toán vay thì phải làm thế nào?

Để thanh toán vay nhanh nhất, bạn nên liên hệ hotline 0924077832 để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Với sự phát triển của công nghệ cũng như nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay có vô số ví cho vay trực tuyến. Nhưng đảm bảo về uy tín, an toàn và vấn đề lãi suất, thời hạn thanh toán, mức vay thì H5 Wallet là nơi bạn có thể tin cậy. Nhận được nhiều ủng hộ và lời khen của khách hàng, dịch vụ này chắc hẳn sẽ càng hoàn thiện hơn nữa. Mong rằng bài viết này giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và toàn diện hơn về website cho vay trực tuyến này.