Hiland Credit – Ứng dụng vay tiền nhanh gấp trong 24 giờ

Hiland Credit – Ứng dụng vay tiền nhanh gấp trong 24 giờ

Mọi vấn đề gặp khó khăn về tài chính của bạn giờ đây sẽ được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi bởi đã có ứng dụng Hiland Credit. Đây là một trong những ứng dụng vay tiền chỉ cần CMND được khách hàng đánh giá cao về tốc độ giải ngân nhanh chóng, giải quyết được nhu cầu tài chính trong thời gian ngắn nhất. Bạn có thể tìm hiểu thông tin của app Hiland Credit thông qua bài viết dưới đây.

Hiland Credit là ứng dụng gì?

app hiland credit

Hiland Credit là ứng dụng cung cấp các gói vay tiền thông qua hình thức trực tuyến. Là app để người dùng có thể thực hiện các khoản vay nhằm mục đích giải quyết vấn đề tài chính. Ứng dụng cũng là nơi giao lưu, kết nối giữa người vay và cho vay rất tiện lợi, hữu ích. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại là đã có thể vay tiền tại Hiland Credit.

Ưu điểm của app Hiland Credit

vay hiland credit

App Hiland Credit có những ưu điểm mới lạ nhằm đem đến những trải nghiệm về một dịch vụ cho vay trực tuyến chất lượng:

 • Chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn đã có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi.
 • Không cần mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị thủ tục, không phải gặp mặt hay ký kết.
 • Là hình thức vay tín chấp trực tuyến nên không phải thế chấp bất cứ tài sản nào.
 • Thông tin đảm bảo bảo mật tuyệt đối, không để lộ cho bất cứ ai. 
 • Thao tác hiểu, nhanh chóng, tiện lợi.
 • Giải ngân nhanh chóng trong trường hợp cấp bách, không phải chứng minh thu nhập.

Hạn chế của Hiland Credit

Hạn chế của ứng dụng mà bạn có thể gặp là mức vay lớn nhưng lãi suất tăng dần theo số lần vay. Thời gian xét duyệt hồ sơ phải mất lên đến 3 tiếng đồng hồ. Đây là những hạn chế hiện tại của Hiland Credit ngoài ra chưa có những phản hồi khác về chất lượng dịch vụ tại ứng dụng. Tuy nhiên, một điểm hạn chế của app là ứng dụng chưa có giao diện website nên nhiều khách hàng chưa cập nhật được thông tin vay tiền.

Ai có thể vay tiền tại Hiland Credit?

Người dùng sẽ vay tiền được tại Hiland Credit nếu như đáp ứng những điều kiện cụ thể như sau:

 • Bạn là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đang đi làm và có lương thưởng hàng tháng.
 • Có tài khoản ngân hàng riêng, số điện thoại xác nhận, thẻ căn cước công dân đang trong thời hạn sử dụng.
 • Đủ 18 tuổi trở lên để có thể vay tiền tại đây.
 • Không có nợ xấu ở các công ty tài chính hoặc app vay.

Thông tin sản phẩm vay tiền

 • Hạn mức vay: Hiland Credit cho phép người dùng được vay các mức tiền từ 1,000,000 – 20,000,000 VND. Mức vay khá tạo điều kiện hơn so với nhiều ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay khi số tiền tối đa lên đến 20 triệu đồng. 
 • Thời gian vay: Rất ưu đãi và tạo điều kiện với hạn mức cho phép tối thiểu 91 ngày và tối đa là 180 ngày. 
 • Lãi suất vay: thấp nhất từ 12% /năm và cao nhất 18.25% /năm tùy vào thời gian vay và khoản vay của bạn. Khách hàng không phải trả thêm phí thủ tục nào.

Cách đăng ký khoản vay tại Hiland Credit

Cũng giống như nhiều ứng dụng hỗ trợ vay tiền online hiện nay. Để có thể vay tiền tại Hiland Credit bạn cần đăng ký tài khoản vay, sau đây là hướng dẫn giúp bạn đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng:

 • Bước 1: Truy cập vào Google Play, tìm kiếm app Hiland Credit và nhấn tải app.

hiland credit

 • Bước 2: Tải và cài đặt app thành công, người dùng sẽ tiến hành tạo tài khoản tại Hiland Credit thông qua số điện thoại. Sẽ có mã OTP gửi về sms của bạn và bạn nhập mã xác nhận đó. Sau đó nhập các thông tin cá nhân vào hồ sơ mà hệ thống yêu cầu như: họ và tên, thẻ căn cước công dân, tài khoản ngân hàng, nghề nghiệp, số điện thoại người thân để tham chiếu,…
 • Bước 3: Sẽ có nhân viên kiểm duyệt và xem xét hồ sơ của bạn. Bạn cần chờ đợi quá trình xét duyệt. Sau khi được xét duyệt thành công, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn.

Chú ý, người vay cần thanh toán trước hạn hoặc đúng hạn các khoản vay của mình để có thể nhận những ưu đãi khác như được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng cho lần vay tiếp theo.

Cách gia hạn khoản vay tại Hiland Credit

Hệ thống đã tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng khi được lựa chọn mức vay và khoản vay phù hợp với khả năng chi trả. Tuy nhiên, thời gian tối thiểu và tối đa chỉ có thể giao động từ 91 ngày đến 180 ngày theo quy định đã đề ra trong điều khoản hợp đồng. Nếu trong trường hợp đã quá hạn, khách hàng chưa thể thanh toán khoản vay của mình thì khách hàng sẽ phải thực hiện và chi trả thêm phí quá hạn vay. Thông thường, phí gia hạn khi quá hạn sẽ giao động từ 100.000 đồng đến 1.000.000 đồng tùy thuộc vào thời gian quá hạn và gói vay tại Hiland Credit.

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán một cách dễ dàng thông qua các tài khoản ngân hàng, ví điện tử, momo,….

Sieudong – vay tiền thật dễ dàng và nhanh chóng

Câu hỏi thường gặp

Hiland credit có lừa đảo không?

Hiland Credit là ứng dụng uy tín, không lừa đảo, là một trang ứng dụng được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, được cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch Covid 19 nên tạm thời tôi bị thất nghiệp. Tôi có thể vay tiền tại ứng dụng không?

Câu trả lời là có. App vay tiền Hiland Credit dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu vay tiền.

Nếu quá thời gian gia hạn thì sao?

Nhân viên của hệ thống sẽ liên hệ với người vay. Trong trường hợp không liên lạc được sẽ truy thu nợ theo danh sách người thân mà ứng dụng thu thập được.

Hiland Credit có ưu đãi gì không?

Ứng dụng có những ưu đãi đặc biệt với 0% lãi suất và phí dành cho khách hàng mới. Với phương châm chỉ cần vay bao nhiêu thì trả bấy nhiêu. Ngoài ra, nếu khách hàng có điểm tích lũy tốt trong trường hợp thanh toán đúng hạn sẽ được nhận những ưu đãi về hồ sơ được xét duyệt tự động và lãi suất cũng được ưu đãi kèm theo.

Hiland Credit tin rằng với những tính năng về độ bảo mật cao, nhiều ưu đãi hấp dẫn chắc chắn sẽ làm khách hàng tin tưởng. Mọi thông tin cũng như những giao dịch của khách hàng sẽ được hệ thống bảo mật chặt chẽ. Hãy đăng ký ngay tài khoản và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của app để được hỗ trợ nhanh nhất nếu có bất cứ thắc mắc nào.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.