Lendbox – Sàn kết nối tài chính, vay tiền 24/24

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính nhưng một loạt hóa đơn cần bạn chi tiêu đến dồn dập khiến bạn cảm thấy lao đao và bất lực vô cùng. Vay tiền online là phương pháp hoàn hảo nhất bạn nghĩ đến, bởi nếu vay ngân hàng thì bạn phải đối mặt với một đống thủ tục phiền phức kèm theo thời gian để xét duyệt hồ sơ cũng như giải ngân là vô cùng lớn.

Thời đại công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ, vay trực tuyến nhanh chóng trở thành “con cưng” của các tổ chức tín dụng, bạn lại phải đau đầu lựa chọn địa chỉ uy tín để vay tiền. Đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một app vay tiền online Lendbox với thủ tục vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy. Để biết thêm nhiều thông tin về Lendbox thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lendbox là gì?

Lendbox là sàn kết nối công nghệ tài chính hoạt động từ năm 2018, được điều hành bởi những nhà lãnh đạo tài năng hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Lendbox giúp khách hàng dễ dàng có được khoản vay ngắn hạn và dài hạn nhờ kết nối tài chính giữa người đi vay và nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Lendbox cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như chấm điểm tín dụng và các dịch vụ hỗ trợ cho nhà đầu tư.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Lendbox mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm và trở thành sàn công nghệ tài chính có số lượng khách hàng đông đảo nhất trên toàn quốc.

lendbox vay tiền có liền

 

 

Điều kiện vay tiền trên app Lendbox

Điều kiện vay tiền trực tuyến trên Lendbox vô cùng đơn giản, hầu hết mọi người đều có thể đáp ứng:

 • Công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 18 – 55, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Phải có Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân để xác minh danh tính người vay.
 • Có thể chấp nhận nợ xấu nhưng chỉ ở nhóm 1.
 • Có công việc ổn định và thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: App Vinafin

Ưu điểm của Lendbox

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính uy tín và lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tìm thấy những ưu điểm vượt bậc mà Lendbox mang lại cho khách hàng như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền ngay 30 giây sau khi phê duyệt.
 • Thời gian giải ngân tối đa 30 phút.
 • Chấp nhận cho vay với những khoản nợ xấu ở nhóm 1.
 • Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, giảm rủi ro cho người đi vay và nhà đầu tư.
 • Không mất phí giao dịch.
 • Hưởng mức ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.
 • Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên.

Lãi suất Lendbox rất cao?

vay tiền online lendbox

Nếu chỉ nhìn vào con số bạn có thể khẳng định là đúng, nhưng không đúng tất cả đâu nhé. Bởi Lendbox có rất nhiều gói lãi suất, tùy theo từng đối tượng khách hàng, từng điều kiện khác nhau mà áp dụng.

Mức lãi suất tại Lendbox dao động ở mức 1.5%/tháng (18%/năm). Mức lãi suất khá cao này phản ánh được phần nào uy tín của tổ chức tín dụng bởi thường nếu mức uy tín càng cao thì mức lãi suất khi bạn vay càng cao và ngược lại.

Hạn mức và kỳ hạn vay trên Lendbox

Kỳ hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày

Hạn mức vay cao: Từ 1- 100 triệu đồng.

Ví dụ: Bà Hoàng Băng Thanh vay Lendbox 10 triệu VND, thời hạn vay là 91 ngày với mức lãi suất là 18%/năm thì tổng số tiền bà Thanh phải thanh toán là 10.449.000 VND

Số tiền vay: 5.000.000 VND

Lãi: 449.000 VND

=> Tổng: 10.449.000 VND

Hướng dẫn cách vay Lendbox

Quy trình vay trực tuyến hầu như đều khá giống nhau và Lendbox cũng tuân theo các bước ấy. Cụ thể, khi vay ở Lendbox bạn cần thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Tải ứng dụng lendbox

Đầu tiên bản phải tải app Lendbox về điện thoại đang sử dụng bằng cách vào ứng dụng CH Play trên điện thoại có hệ điều hành Android hoặc App Store nếu hệ điều hành là iOS. Sau đó, bạn tiến hành cài đặt về điện thoại ứng dụng Lendbox . 

Bước 2: Chọn hạn mức đăng ký vay

Sau khi tải app Lendbox, bạn kéo chọn số tiền cần vay và thời hạn mong muốn vay. Lưu ý, nếu đây là lần đầu vay thì bạn chỉ có thể vay tối đa 1,5 triệu đồng cho khoản vay ngắn hạn.

Sau khi đăng ký khoản vay, Lendbox sẽ cung cấp mã OTP qua điện thoại bạn vừa đăng ký, bạn nhập mã OTP nhận được để xác thực. Tiếp theo, bạn tạo mật khẩu cho tài khoản của mình để hoàn thành đăng ký vay tiền online Lendbox.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân vào hồ sơ

Sau khi đã có tài khoản cho riêng mình, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản để làm hồ sơ vay tiền nhanh. Đầu tiên, bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng tại chi nhánh bất kỳ đang còn hiệu lực. Khi hồ sơ vay được duyệt thành công, Lendbox sẽ giải ngân qua tài khoản này. Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, bạn hãy nhanh chóng ra ngân hàng gần nhất để mở tài khoản ngay nhé!

Bước 4: Kiểm tra thông tin và xác nhận

Sau khi điền hết thông tin đăng ký vay, bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ thông tin một lần nữa và xác nhận thông tin để đảm bảo không có bất kỳ nhầm lẫn hay sai sót nào.

Bước 5: Chờ xác nhận và giải ngân

Bạn sẽ nhận được thông báo gửi về ứng dụng điện thoại khi khoản vay của bạn đã được giải ngân. Thời gian giải ngân tối đa là 30 phút sau khi bạn gửi đề nghị giải ngân.

Các phương thức thanh toán khoản vay tại Lendbox

Một lưu ý dành cho bạn là nhớ thanh toán đúng hạn cho Lendbox nhé. Việc này sẽ giúp người vay tránh được việc phải thanh toán thêm các khoản phạt phí phát sinh không đáng có. Bên cạnh đó, khách hàng có lịch sử thanh toán đúng hạn thường xuyên sẽ được tiếp cận các gói vay có giá trị cao hơn với lãi suất thấp, và sẽ thường được nhận ưu đãi giảm lãi suất cho các lần vay kế tiếp.

Để thanh toán một cách nhanh nhất, bạn có thể tham khảo lựa chọn những phương thức thanh toán tiện lợi như sau :

 • Chuyển tiền mặt thông qua giao dịch tại ngân hàng gần nhất.
 • Chuyển khoản ngân hàng trực tuyến bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân trên App Lendbox trên điện thoại

Lendbox có phải lừa đảo không?

vay tiền nhanh lendbox

Thực tế rằng, bạn sẽ không cần phải có tài sản đảm bảo hay đóng trước một khoản phí nào trước khi ký hợp đồng vay vốn với tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng Lendbox. Bên cạnh đó, với vị thế là sàn công nghệ tài chính hàng đầu Việt Nam với số lượng khách hàng đông đảo trên toàn quốc, có thể khẳng định Lendbox có sức hút và uy tín như thế nào. 

Tuy nhiên, nhiều khách hàng đi vay với tâm lý mong muốn giải quyết nhanh chóng nguồn vốn lớn nên đã chủ quan, không đọc kỹ hợp đồng và chính sách vay vốn nên đến khi trả nợ mới hốt hoảng vì số tiền quá cao. Vay quá hạn mức so với khả năng tài chính cá nhân, không hiểu hết được mức độ nghiêm trọng trong việc chậm trễ nên nhiều trường hợp bị chậm thanh toán. Việc chậm trả này dẫn đến hậu quả là mức phí phạt, lãi và nợ gốc cứ tăng lên hàng ngày, đến mức không thể chi trả nổi. Do đó, nhiều người cho rằng Lendbox mang bản chất của cho vay nặng lãi.

Chính vì thế, bài học kinh nghiệm là trước khi quyết định vay của bất kì nơi đâu thì bạn cũng phải đọc thật kĩ hợp đồng vay tiền cũng như trang bị cho mình thật nhiều kiến thức để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Một số câu hỏi thường gặp

Q: Nợ xấu có vay được ở Lendbox không ?

A: Hiện nay Lendbox vẫn chấp nhận cho vay với những khoản nợ xấu ở nhóm 1.

Q: Lendbox có lừa đảo không ?

A: Lendbox cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ và có giấy chứng đăng ký kinh doanh và với mức lãi suất dao động ở mức 18%/năm (tuân thủ chặt chẽ quy định của Nhà nước) thì chắc chắn rằng Lendbox không phải là công ty lừa đảo.

Q: Sau khi đăng ký bao lâu được giải ngân ?

A: Thời gian giải ngân tối đa là 30 phút sau khi bạn gửi đề nghị giải ngân.

Kết luận

Đến đây, chắc bạn cũng đã hiểu được phần nào về Lendbox. Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính và đang lựa chọn một app uy tín để tiến hành vay tiền thì Lendbox hứa hẹn là một ứng dụng vô cùng thông minh và tiện ích, giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian của mình. Chúc bạn may mắn tìm được một khoản vay theo yêu cầu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.