Sieudong – vay tiền thật dễ dàng và nhanh chóng

Sieudong – vay tiền thật dễ dàng và nhanh chóng

Giải pháp tài chính cá nhân hữu hiệu nhất cho bạn khi nguồn tiền dự trữ của bạn đang cạn kiệt mà không cần thế chấp tài sản là Sieudong. Cho dù bạn là ai, có việc làm ổn định hay không, cho dù bạn có lịch sử nợ xấu vẫn có thể nhận được khoản vay lên tới 10 triệu đồng mà không cần thêm chi phí nào khác. Nếu bạn đang quan tâm về app vay tiền online, hãy theo dõi bài viết này.

1. Sieudong là gì?

sieudong

Sieudong là nền tảng cho vay tiền trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam. Khách hàng có thể nhận ưu đãi vay tiền với lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên và miễn phí các chi phí dịch vụ khác. Nếu bạn chưa có việc làm ổn định, không đủ điều kiện vay tiền tại ngân hàng thì ứng dụng này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Sieudong hỗ trợ cho vay đối với tất cả khách hàng từ miền Bắc, miền Trung đến miền Nam.

=> Vay tại 123Vay

2. Ưu điểm của Sieudong

Chúng ta cùng xem Sieudong có ưu điểm gì nhé:

– Dễ dàng, tiện lợi. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi. Các thao tác tại Sieudong được thực hiện hoàn toàn bằng hình thức online, không gặp mặt trực tiếp.

– Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập để xét duyệt khoản vay. Hồ sơ vay tiền tại Sieudong vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần có chứng minh hoặc căn cước công dân.

– Tỷ lệ hồ sơ được thông qua rất cao, lên tới trên 90%. Khách hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào hay phải chứng minh thu nhập.

– Thời gian giải ngân nhanh chóng. Hệ thống sẽ xét duyệt và lập tức giải ngân vào tài khoản đăng ký ngay sau khi hồ sơ được thông qua.

– Sieudong liên kết với rất nhiều đơn vị tài chính uy tín nên vay tiền tại Sieudong rất an toàn. Ngoài ra, Sieudong có chính sách tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng.

3. Thông tin chi tiết về Sieudong

app sieudong

Trước khi đăng ký vay tiền, bạn cần nắm được những thông tin cơ bản của Sieudong:

– Hạn mức vay: 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ

– Lãi suất: từ 1.8% đến tối đa là 10%/năm

– Kỳ hạn: 95 ngày đến 180 ngày

Các thông tin liên hệ của Sieudong:

– Sieudong có trụ sở tại: Số 55 Cách Mạng Tháng Tám – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.

– Các bạn có thể tải app tại link dưới đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sibery.zovay&hl=vi&gl=US

– Email: Sieudongcskh@gmail.com

4. Đối tượng vay tiền là ai?

Khách hàng của Sieudong là những người đáp ứng được đầy đủ các điều kiện cơ bản như:

– Là công dân Việt Nam.

– Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.

– Có việc làm và thu nhập hàng tháng.

– Có CMND hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.

– Có tài khoản ngân hàng hiện đang hoạt động.

5. Các bước đăng ký vay tiền nhanh chóng

Bước 1:

Tải ứng dụng về máy và tiến hành đăng ký tài khoản.

Sau khi nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi qua hệ thống mã xác minh tài khoản. Bạn hãy nhập mã OTP được gửi về để xác thực thông tin.

Bước 2:

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo hướng dẫn của ứng dụng. Các thông tin như họ và tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng đều phải chính xác và trùng khớp thông tin với nhau.

Bước 3:

Lựa chọn hạn mức vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đọc kỹ tất cả những điều khoản khi vay tiền để đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như nắm bắt được nghĩa vụ phải thực hiện khi vay tiền Sieudong.

Bước 4:

Gửi yêu cầu vay tiền đến hệ thống. Sieudong sẽ xét duyệt hồ sơ vay tiền của bạn. Sau khi thẩm định khoản vay xong, hệ thống sẽ tự động giải ngân vào tài khoản ngân hàng được đăng ký.

Bước 5:

Thanh toán khoản vay của app Siêu đồng đúng kỳ hạn để nhận được nhiều ưu đãi trong những lần sử dụng tiếp theo.

6. Cách thanh toán khoản vay

thanh toán khoản vay

Sieudong hỗ trợ thanh toán dưới nhiều hình thức đa dạng khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách thức sau:

– Thanh toán trực tiếp: khách hành có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản tới số tài khoản được Sieudong cung cấp hoặc sử dụng ví điện tử để thanh toán.

– Thanh toán gián tiếp: Sieudong liên kết với rất nhiều các đối tác tài chính uy tín và đáng tin cậy. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán thông qua các đơn vị đối tác liên kết với Sieudong.

Khi gần đến hạn thanh toán, hệ thống sẽ gửi thông báo qua SMS tới số điện thoại đăng ký của bạn. Bạn nên thanh toán sớm trước một ngày hoặc thanh toán đúng kỳ hạn để được hưởng các ưu đãi vào những lần vay sau tại Sieudong. Nếu bạn muốn thanh toán trước hạn, Sieudong sẽ hỗ trợ và không tính thêm bất kỳ khoản phí nào.

Trong trường hợp quá hạn, tùy vào thời gian quá hạn của bạn là bao lâu, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt. Đồng thời, trễ hạn thanh toán sẽ làm bạn có lịch sử nợ xấu và sẽ khó khăn hơn trong những lần vay sau. Vì vậy, Sieudong luôn khuyến khích khách hàng thanh toán đúng hoặc trước hạn để đảm bảo các quyền lợi của mình.

7. Sieudong có thẩm định mục đích vay không? 

Nhiều khách hàng sẽ quan tâm đến vấn đề thẩm định mục đích vay khi đăng ký vay tiền. Vậy ứng dụng này có thẩm định mục đích vay của khách hàng hay không? Chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn, Sieudong không thẩm định mục đích vay của khách hàng. Bạn chỉ cần thực hiện đủ các bước trong quy trình đăng ký khoản vay là có thể dễ dàng được vay tiền.

Credilo – Ứng dụng vay tiền trực tuyến thông minh, uy tín

8. Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền

Tôi bị mất CMND, liệu tôi có thể mượn CMND của người khác để đăng ký vay tiền được không?

Bạn không thể mượn thông tin của người khác để đăng ký tài khoản vay. Sieudong chỉ chấp nhận những hồ sơ có thông tin người vay, tài khoản thẻ, ngân hàng trùng nhau và đều là thông tin chính chủ.

Tại sao tôi chỉ được duyệt vay số tiền nhỏ?

Khi bạn vay tiền tại sieudong lần đầu, bạn chỉ có thể vay số tiền nhỏ. Sau khi bạn đã vay tiền nhiều lần, hạn mức tín dụng của bạn sẽ được tăng lên.

Tôi vay tiền liệu người thân có biết được không?

Bạn hãy yên tâm, app Siêu đồng có chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ không thể đến được với đơn vị thứ ba. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay tiền mà không lo người thân sẽ biết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.