Uvay vay tiền mặt online trong 30 phút

Uvay vay tiền mặt online trong 30 phút

Với thời đại công nghệ phát triển mạnh, đặc biệt là các ứng dụng trực tiếp trên điện thoại có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của con người. Có rất nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay tiền online, với nhiều lãi suất khác nhau, bất cứ ai có nhu cầu đều có thể vay tiền trực tiếp qua app. Một trong những ứng dụng được biết đến nhiều, đó chính là ứng dụng UvayVậy hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về úng dụng này nhé.

App Uvay là gì?

Do nhu cầu vay tiền online đang ngày càng tăng cho nên các hệ thống ứng dụng đã cho ra nhiều đơn vị tài chính có thể giúp đỡ những khó khăn này. Với tâm lý muốn tham khảo nhanh, giải quyết các thắc mắc của khách hàng muốn vay tiền một cách nhanh chóng, thì các ứng dụng online sẽ là một lựa chọn thích hợp cho mọi người.

vay tiền uvay

App Uvay là ứng dụng vay tiền với tốc độ “tia chớp” được nghiên cứu và phát triển bởi Easy Fintech Việt Nam. Hoàn toàn được cho ra đời một cách công khai, minh bạch nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thế mạnh của app Uvay

Đến với Uvay, bạn sẽ thoát khỏi những rào cản bởi thủ tục giấy tờ vay tiền rườm rà khi vay ngân hàng. Bạn chỉ cần chiếc CMND của mình là đã có thể sở hữu khoản vay từ 1-10 triệu ngay tức khắc, tốc độ giải ngân nhanh chỉ trong 15 phút. Nếu bạn là một người thiếu kiên nhẫn thì đây sẽ là giải pháp hữu ích cho bạn.

App Uvay hỗ trợ bạn khoản vay trên toàn quốc bởi hệ thống điều hàng Android. Chỉ cần bạn đủ từ 18-65 tuổi thì ở bất cứ đâu bạn cũng có thể sử dụng app để vay tiền.

Bạn đang gặp khó khăn trong tài chính, cần một khoản vay gấp mà lo lắng khi lãi suất như thế nào, Uvay sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Có thể nói, Uvay là một giải pháp tối ưu cho những khách hàng cần tiền, muốn nhanh chóng và tiện lợi.

Ngoài những tiện ích trên thì sử dụng app Uvay bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những lí do sau đây:

 • Bạn không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản như ở ngân hàng. Bạn chỉ cần tham khảo mọi điều lệ trong app và nếu bạn đồng ý thì có thể tiến hành vay ngay lập tức mà không cần đưa ra bất cứ tài sản gì.
 • Vay tiền bằng CMND cho nên không cần gặp mặt. Đối với những ai ngaị giao tiếp, tiếp xúc với người lạ thì chắc chắn đây là một sự lựa chọn phù hợp.
 • Hỗ trợ vay với tất cả hồ sơ có nợ xấu. Nhiều người lo lắng rằng mình có ghi nhận nợ xấu, không biết có vay tiền được không thì hãy tham khảo ngay nhé. Bạn không cần suy nghĩ nhiều, hãy để Uvay giúp bạn.
 • Không giới hạn khoản vay, mọi đối tượng, ngành nghề đều có cơ hội vay tiền online Uvay. Với tiêu chí giúp đỡ khách hàng là chính, Uvay luôn tạo điều kiện hết mức có thể để giúp bạn gỡ rối những khó khăn về tài chính mà bạn đang gặp phải.

Nhược điểm khi vay tiền online Uvay

Bên cạnh những mặt tiện lợi cho khách hàng, Uvay vẫn còn hạn chế một số điểm như sau:

 • Hạn mức cho vay chỉ từ 1-10 triệu đồng cho một lần vay, không đáp ứng số tiền lớn cho vay.
 • Lãi suất vay tiền của Uvay cao hơn so với lãi suất khi bạn ra ngân hàng vay theo cách truyền thống.

Điều kiện vay tiền qua Uvay online

Để vay tiền qua Uvay bạn cần đáp ứng những điều kiện cụ thể. Thứ nhất, khách hàng phải mag đúng quốc tịch Việt nam, Uvay sẽ không chấp nhận khách hàng mang quốc tịch khác. Thứ hai, độ tuổi quy định để làm hồ sơ vay tiền là từ 18-45 tuổi. Thứ ba, có giấy tờ tuỳ thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng đến thời điểm làm hồ sơ. Thứ tư, phải có tài khoản ngân hàng ổn định, thường xuyên sử dụng. Cuối cùng, đảm bảo cá nhân khách hàng không có bất kì khoản vay nào được giải ngân trong 5 tháng gần đây nhất. Bạn hãy làm đủ các điều kiện trên để được đăng kí hồ sơ vay tiền.

Lãi suất vay tiền Uvay

Đây là câu hỏi khá nhiều người mong muốn được tìm hiểu kĩ và rõ ràng. Mặc dù vay tiền oline lãi suất sẽ cao hơn khi vay trực tiếp tại ngân hàng nhưng với những người cần tiền gấpthì Uvay sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề đó. Bạn chỉ cần đăng kí trong vài phút là đã có thể nhận được tiền vay.

app uvay

Lãi suất khoản vay tại Uvay sẽ được ghi rõ, công khai ngay khi bạn đăng kí hồ sơ. Có nhiều hạn mức dành cho bạn tham khảo. Uvay đang hỗ trợ khoản vay cho khách hàng từ 1 triệu đến 10 triệu, thời gian vay từ 1-3 tháng. Tuy nhiên ở lần vay đầu tiên, khách hàng chỉ được vay tối đa 2,5 triệu đồng. Ở những lần vay tiếp theo thì hạn mức sẽ tăng lên tuỳ thuộc vào lịch sử tín dụng của ngân hàng.

Mức lãi suất vay mà Uvay đang áp dụng dao động từ 12%-20% trên một năm đi kèm với phí dịch vụ. Trước khi khách hàng giải ngân các khoản vay, Uvay sẽ thông báo chi tiết, minh bạch về lãi suất cũng như chi phí dịch vụ đi kèm nhằm khách hàng biết thông tin cụ thể.

Đặc biệt, với những khách hàng thân thiết sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi, có hỗ trợ lãi suất 0đ.

Thời gian và gói vay Uvay

Tuỳ vào mức độ tài chính của khách hàng mà có những gói vay cho khách hàng lựa chọn. Gói vay chủ yếu sẽ là từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng. Với khoản vay này thời gian phải trả khoản vay tối thiểu là 90 ngày. Nếu bạn không thu xếp đuuowjc thì có thể dời đến ngày thứ 180 để hoàn thành trả lại khoản vay. Với mỗi khoản vay, phí thủ tục sẽ là 0đ. Ngoài ra phí và lãi suất sẽ được tính chi tiết trong ứng dụng tuỳ thuộc vào gói vay mà khách hàng tự lựa chọn.

Các bước vay tiền

Chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký và sở hữu khoản vay nhanh chóng, đơn giản:

Bạn có thể lên cửa hàng 123vay để tải ứng dụng và cài đặt. Gõ tìm tên ứng dụng uVay, và nhấn tải xuống hoặc tải ngay tại link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vaytienonlinenhanh.finbank.vn

Sau đó bấm Đăng ký ngay.

Uvay

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

 • Sau khi vào ứng dụng, bạn nhập số điện thoại và tiến hành đăng ký. Sau đó vào lại ứng dụng và nhập lại số điện bạn đã đăng ký. Uvay sẽ gửi mã xác minh qua tin nhắn, bạn hãy nhập số vào ô Mã xác nhận.
 • Sau đó bấm Tôi muốn vay tiền để tiến hành điền thông tin đăng ký vay. Ở phần điền thông tin cá nhân, bạn điền thông tin như yêu cầu. Sau đó, nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: Thông tin Sim Card

 • Bạn bấm vào dòng chữ nhỏ Hãy nhấn vào đây để được hướng dẫn lấy mã xác nhận của sim. Sau đó bán Mã xác nhận, một tin nhắn OTP 4 số sẽ gửi về điện thoại của banh.
 • Sau khi nhập xong bấm Tiếp theo để đến bước cuối cùng.

Bước 3: Điền thông tin vay

 • Ở bước này bạn cần điền các thông tin như liện hệ, cá nhân và thông tin nghề nghiệp. Bạn hãy điền thật chính xác thông tin của mình.
 • Khi bạn đã điền xong thông tin cá nhân hãy kiếm tra lại kĩ rồi nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Xét duyệt khoản vay và nhận ngay tiền về tài khoản

 • Hồ sơ bạn đăng ký sẽ được xét duyệt trong 5 phút.
 • Nếu yêu cầu cho vay được chấp nhận, Uvay sẽ gửi thông báo đến ứng dụng và thông báo SMS.
 • Sau khi được duyệt khoản vay, bạn quay lại Uvay để cung cấp tiếp thông tin về CMND/CCCD/Hộ chiếu để có thể giải ngân tiền về tài khoản.
 • Bạn hãy chuẩn bị CMND gốc của mình để chụp 2 mặt sau đó tải lên hệ thống Uvay để xác nhân.
 • Bạn cần điền thông tin tài khoản ngân hàng mang tên mình.
 • Sau đó, bấm Nhận tiền ngay để số tiền giải ngân sẽ về tài khoản của bạn ngay lập tức.

Vtvay – vay tiền online nhanh trong tích tắc

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên Uvay

Cho tới hiện tại, Uvay hợp tác với các đơn vị tài chính uy tín, các ngân hàng lớn trên cả nước.

Khi đến thời hạn bạn cần thanh toán sẽ có thông báo SMS gửi đến điện thoại của bạn. Bạn cần thanh toán trước 1 ngày hoặc đúng ngày như trong hợp đồng, nên sắp xếp tài chính để tránh trường hợp phát sinh thêm phí chậm trả.

Bạn cũng có thể thanh toán khoản vay bất kỳ lúc nào mà không mất thêm phí đáo hạn nào cả.

Khi thanh toán bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Chuyển khoản trực tiếp đến số tài khoản mà ứng dụng đã cung cấp trong khi làm hồ sơ.
 • thanh toán qua ví điện tử tới số tài khoản ngân hàng Uvay.
 • Thanh toán tại nơi giao dịch trung gian, các ngân hàng có liên kết với Uvay.

Một số câu hỏi thường gặp trên Uvay

 1. Uvay là gi?

Uvay là một ứng dụng vay tiền online siêu tốc được nghiên cứu và phát triển bởi Easy Fintech Việt Nam. Khi vay bạn chỉ cần CMND để vay từ 1-10 triệu đồng.

 1. Nhận khoản vay như thế nào?

Bạn chỉ cần điền số điện thoại sau đó tải ứng dụng và đăng ký theo như hướng dẫn trong app. Sau 15 phút nếu được duyệt, bạn sẽ được giải ngân số tiền về ngân hàng.

 1. Phải làm gì nếu bị từ chối khoản vay?

Bạn có thể điền thông tin sai sót ở 1 bước nào đó. Lúc này, bạn cần nộp lại đề nghị vay. Bạn càng cung cấp thông tin chi tiết thì cơ hội được vay càng cao.

Nếu bạn là người đang tìm kiếm giải pháp hỗ trợ tài chính linh hoạt, dễ dàng, hãy lựa chọn Uvay là người bạn đồng hành trong những khoản vay tiếp theo của bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền online Uvay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.