Vay 1 triệu ở đâu nhanh nhất chỉ cần số CMND?

Vay 1 triệu ở đâu nhanh nhất chỉ cần số CMND?

Có khá nhiều người cần vay tiền với con số 1 triệu đồng. Trên thực tế, bạn có khá nhiều nơi để lựa chọn đến vay. Mỗi nơi sẽ có một đặc điểm, yêu cầu riêng và chính sách của mình. Do đó khi vay bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chính xác để chọn được địa chỉ vay phù hợp. Nếu đang vướng phải tình trạng này thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây, nó không chỉ trả lời cho câu hỏi vay 1 triệu ở đâu mà còn đề ra giải pháp nhanh chóng cho vấn đề tài chính.

Vay 1 triệu online

1. Khoản vay 1 triệu là gì?

Trong lĩnh vực tài chính, khoản vay là số tiền mà cá nhân, tổ chức hoặc một bên đại diện mượn. Vậy khoản vay 1 triệu chính là số tiền hai bên giao dịch với nhau là 1 triệu đồng. Khoản vay có nhiều loại khác nhau và được phân chia theo thời hạn thanh toán. 

Thời hạn là vấn đề sẽ được thống và bàn bạc giữa hai bên để đề ra thời gian thanh toán hợp lý. Hoặc nó sẽ được quy định bởi chính sách của một phía và bên còn lại đồng ý thì thành lập khoản vay. Có thể kể đến là ngân hàng với thời gian cho khoản vay ngắn hạn là từ 3 đến 6 tháng. Số tiền 1 triệu là còn số nhỏ nên hãy chọn thời gian thanh toán nhanh chóng hơn để tránh phát sinh tiền lãi quá nhiều.

Khoản vay 1 triệu thường mang tính cấp thiết và cần nhanh chóng nên ngân hàng khó có thể đáp ứng được. Bạn có thể lựa chọn vay ở các ứng dụng vay tiền trực tuyến. Nếu không thích cài đặt ứng dụng vào máy thì các trang web vay tiền online chính là lựa chọn thích hợp.

2. Những ưu điểm, nhược điểm của khoản vay 1 triệu

Đối với khoản vay 1 triệu gấp thì ta có hai mặt của vấn đề. Chúng tương ứng với ưu điểm và nhược điểm của khoản vay. Dưới đây là phân tích chi tiết về ưu nhược điểm của khoản vay 1 triệu đồng.

Ưu điểm 

 • Đây là số tiền nhỏ nên khá linh động động trong việc mượn tiền. Nếu bạn muốn mượn của người thân bạn bè 1 triệu đồng thì người ta cũng thoải mái hơn để cho vay.
 • Với 1 triệu đồng thì ta không phải chịu quá nhiều áp lực so với khi vay một khoản tiền lớn hơn.
 • Khoản vay 1 triệu đồng có tiền lãi không đáng kể và ta dễ dàng xoay sở để thanh toán được. 
 • Số tiền này ta có thể vay rất nhanh chóng tại nhiều địa chỉ khác nhau, đặc biệt là các công ty cho vay trực tuyến hiện nay. 1 triệu đồng vừa đủ số tiền tối thiểu mà các đơn vị cho vay quy định.

Nhược điểm

 • Những trường hợp bạn cần vay 1 triệu đồng thường rơi vào tình thế cấp thiết nên đôi khi người thân không thể đáp ứng kịp thời.
 • Số tiền này cũng khá nhỏ để bạn có thể đến ngân hàng và làm các thủ tục phức tạp tại đó.
 • Một số đơn vị cho vay quy định khoản vay tối thiểu cao hơn 1 triệu đồng nên bạn sẽ gặp một số khó khăn khi tìm nơi cho vay.

3. Đối tượng nào được vay ?

vay 1 triệu gấp

Đối với việc vay 1 triệu nhanh cũng được quy định đối tượng vay rõ ràng. Những trường hợp không đáp ứng đủ điều kiện sẽ không được phép vay vốn. Các điều kiện này được đặt ra để tránh các khoản vay phát sinh vô tội vạ, khiến nhiều người rơi vào tình trạng nợ xấu. Các đối tượng đáp ứng được những yêu cầu sau sẽ được vay:

 • Bạn phải là công dân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
 • Bạn phải đang sinh sống trên lãnh thổ nước Việt.
 • Bạn có công việc làm và tiền lương ổn định.
 • Số tuổi quy định sẽ dao động tối thiểu từ 18 và tối đa là 65 tuổi để đảm bảo năng lực thanh toán nợ.
 • Bạn phải có đủ giấy tờ tùy thân để chứng thực bản thân như chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.
 • Cuối cùng là bạn phải đang dùng tài khoản ngân hàng để thực hiện giải ngân.

4. Vay 1 triệu ở đâu tốt? Lãi suất bao nhiêu 1 tháng?

Vậy vay 1 triệu ở đâu là tốt nhất. Ta có rất nhiều giải pháp để vay tiền như ngân hàng. Tuy nhiên cách này không tối ưu bởi không đáp ứng được tính cấp thiết. Và một trong những cách vay nhanh chóng hiện nay là thông qua app. Chỉ với một vài bước đơn giản như cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản bạn sẽ được tự do tài chính ngay lập tức. Và câu hỏi thường gặp là lãi suất của app vay có cao không?

Bạn cứ yên tâm vì lãi suất của các ứng dụng này đều hợp lý và tuân theo quy định của pháp luật. Tùy theo mỗi đơn vị sẽ có quy định riêng về lãi suất của mình và thường dao động vào khoảng 8% đến 20%. Các đơn vị cho vay thường nêu rõ phần trăm lãi suất trên nền tảng của mình nên bạn không cần phải lo lắng.

5. Mẹo đăng ký vay 1 triệu được xét duyệt nhanh

Sau khi đã biết vay ở đâu, chúng ta cần mẹo đăng ký nhanh. Để được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, bài viết sẽ nếu cho bạn một số mẹo bổ ích khi vay online. Thực hiện đúng theo những yêu cầu dưới đây đảm bảo thời gian xét duyệt sẽ ngắn hơn:

 • Tham khảo trước thông tin về các ứng dụng cho vay trực tiếp để chọn được đơn vị uy tín.
 • Xem họ yêu cầu những giấy tờ nào để chuẩn bị trước, quá trình đăng ký hồ sơ của bạn sẽ diễn ra rất nhanh.
 • Điền các thông tin thật chính xác để hệ thống đối chiếu thông tin chính xác và nhanh chóng..
 • Khi thực hiện khoản vay lần đầu thì số tiền 1 triệu sẽ được đơn vị cho vay giải ngân nhanh chóng. Những lần sau bạn có thể vay nhiều hơn nhưng điều kiện tiên quyết là trong những lần vay trước đó bạn phải thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn.

6. Vay app có an toàn không?

Vay app cũng là lựa chọn nhiều người tin dùng, vậy vay app có an toàn toàn không? App vay là hình thức được tạo ra nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho khách hàng, cung cấp phương tiện vay nhanh chóng.

Thông qua ứng dụng bạn có thể kết nối với các công ty cho vay. Họ thường là những đơn vị hợp pháp có đăng ký kinh doanh và được phép hoạt động rõ ràng. Họ đóng thuế và hoạt động theo quy định của pháp luật nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Tuy nhiên trước đó bạn cần tìm hiểu thật kỹ để chọn được ứng dụng phù hợp nhất với mình.

7. Những điều cần biết trước khi muốn vay 1 triệu

Đầu tiên, bạn phải tìm hiểu và đọc thật kỹ tất cả các thông tin liên quan đến những đơn vị bạn muốn vay. Nhất là mục chính sách, thông tin bảo mật, chi tiết về công ty. Tiếp đến, bạn phải xem xét các hạng mục như khoản vay, thời hạn thanh toán, phí và lãi. Chúng phải được minh bạch và không có bất kỳ khuất mắt nào nào. Tiếp đến là đọc kỹ hợp động quy định quyền lợi và nghĩa vụ giữa hai bên, đặc biệt là mục nếu quá hạn thanh toán nợ thì giải quyết thế nào. Cuối cùng để chắc chắn nhất là bạn hãy lưu trữ các thông tin này lại để phòng khi tranh chấp. 

Vay 2 triệu trả góp nhanh

Đến đây, chắc chắn bạn đọc đã có thể giải đáp câu hỏi vay 1 triệu ở đâu và tìm được cho mình phương án tốt nhất. Hãy tìm hiểu thật kỹ về hình thức vay nhanh chóng trên, suy xét các mặt ưu nhược điểm của nó. Khi nắm chắc các chính sách và lưu ý của cách vay qua app thì bạn có thể tự chủ tài chính bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.