Vay tiền bằng Icloud Iphone ở đâu? Có khó không?

Vay tiền bằng Icloud Iphone ở đâu? Có khó không?

Theo bạn, một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet thì có những tác dụng gì? Lướt web, chơi game online, xem phim, online facebook, gọi điện cho bạn bè miễn phí hay trực tiếp soạn thảo văn bản. Tất cả những tác dụng đó đều có thể sử dụng trên hệ điều hành Android hoặc IOS. Tuy nhiên, bạn đã nghe đến vay tiền bằng icloud Iphone của hệ điều hành IOS chưa? Nếu chưa hoặc bạn muốn tìm hiểu về tác dụng không ngờ đó thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé. 

Vay tiền trên Icloud Iphone là gì?

Với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ. Cùng với đó là những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống ngày càng tăng. Điều đó đã xuất hiện dịch vụ vay tiền trên Iphone.

vay tiền bằng icloud

Đúng như cái tên gọi của nó, vay tiền bằng icloud iphone chính là việc bạn sử dụng icloud của smartphone của mình để vay nhanh. Tuy nhiên việc này chỉ dùng được cho hãng apple. Bất kỳ dòng iphone nào, chỉ cần bạn là chủ sở hữu của nó, bạn cũng có thể sử dụng để vay tiền. Tuy nhiên, giới hạn mức vay sẽ tương ứng với giá trị của chiếc điện thoại mà bạn sử dụng. Điều này cũng tương tự với việc bạn vay vốn ở ngân hàng và giới hạn mức vay tương tự với mức thu nhập của bạn. 

Điểm mới vay tiền Icloud iphone so với những hình thức khác.

Với sự xuất hiện của công nghệ hiện đại, việc các thao tác trong đời sống hàng ngày càng được đơn giản hóa nhiều hơn. Trong đó, hình thức vay tiền qua icloud iphone cũng được áp dụng bởi những công nghệ hiện đại đó. Dưới đây sẽ là top 4 điểm nổi bật của vay tiền bằng icloud iphone. Khiến cho rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ này.

 • Không cần đặt cọc tài sản cá nhân. So với các hình thức vay vốn khác, bạn sẽ phải đặt cọc giấy tờ tùy thân. Hoặc bất kỳ tài sản nào đó có giá trị. Tuy nhiên với việc vay tiền qua tài khoản icloud chúng ta không cần làm điều đó. Thứ bạn cần có chỉ là một chiếc điện thoại iphone. 
 • Thời gian giải quyết các loại giấy tờ diễn ra nhanh chóng. Thông thường, các công ty, các app cho vay tiền qua icloud thường được xử lý và gửi lại khách hàng trong ngày, chỉ cần 15 đến 20 phút để giải ngân. 
 • Thao tác dễ dàng với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên hỗ trợ. Việc đăng ký nhanh và có thể diễn ra online, chỉ bằng chiếc điện thoại hoặc máy tính của bạn. Tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà quý khách đăng ký.
 • Hạn mức vay sẽ tùy thuộc theo dòng iphone mà bạn sử dụng. Tuy nhiên nó sẽ cao hơn so với những hình thức vay tiền khác. Giá trị có thể lên đến hơn 85% so với giá trị chiếc điện thoại bạn có. 

Điều kiện vay tiền bằng icloud iphone

Đối với bất kỳ hình thức vay vốn nào, khi tiến hành thỏa thuận vay tiền, bên vay sẽ đều đặt ra những điều kiện nhất định. Chỉ những người phù hợp với những điều kiện đó mới có thể vay nhanh. Vay tiền qua Iphone có những điều kiện sau: 

 • Người vay phải từ 18 tuổi trở lên. Đây cũng là quy định chung với hầu hết các hình thức vay tiền khác. Theo luật pháp Việt Nam, người đủ 18 tuổi trở lên mới là người đủ điều kiện để chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật. 
 • Chứng nhận người vay có khả năng chi trả cho số tiền đã vay. Có khả năng tạo ra thu nhập. 
 • Cần cung cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và sổ hộ khẩu cho bên cho vay. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì cơ bản hình thức vay vốn nào cũng cần thiết để xác định được thông tin cá nhân của người vay. 
 • Người vay phải sử dụng smartphone của nhà Apple. Trong đó điện thoại hoặc ipad phải được đăng ký, đăng nhập bằng icloud chính chủ.

Những dòng Iphone nào có thể vay tiền?

Vay tiền bằng icloud iphone mới chỉ xuất hiện cách đây một thời gian không lâu. Chính vì vậy, không phải dòng iphone nào cũng đáp ứng được những yêu cầu cần thiết của app để giúp cho chủ nhân điện thoại có khoản tiền.

vay tiền bằng ios

Cụ thể, các dòng iphone như IP3, IP4 và các dòng máy iphone có dung lượng 8GB, 16GB sẽ không đủ cấu hình để chủ sở hữu có thể sử dụng. Các dòng iphone từ IP5 đến IP12, với dung lượng từ 64GB trở lên sẽ đáp ứng được điều này. Tuy vậy, bạn không cần băn khoăn là máy cũ hay máy mới mới có thể vay tiền. Câu trả lời cho bạn là máy cũ hay mới, chỉ cần đáp ứng được những điều kiện bên trên thì bạn đều có thể vay tiền. Chúng tôi xin nhấn mạnh lại một lần nữa là hạn mức vay tiền sẽ tùy thuộc vào giá trị của dòng iphone mà bạn sử dụng. Số tiền vay có thể giao động từ 5.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ hoặc nhiều hơn. 

App vay tiền nào hỗ trợ vay tiền bằng icloud iphone

Việc vay tiền qua Iphone chính là sử dụng những app vay online. Trong đó, hầu hết những app này chỉ cho phép sử dụng trên iphone. Dưới đây là top 5 app vay tiền bằng icloud iphone được nhiều người sử dụng nhất. 

App Tiền ơi

 • Một trong số ít với app vay tiền trên IOS chấp nhận cho sinh viên.
 • Thủ tục được coi là đơn giản nhất (người vay chỉ cần CMND hoặc CCCD)
 • Quy cách thanh toán khoản vay đơn giản với nhiều dịch vụ.

H5 vay tiền

 • Một số trang H5 vay tiền tốt nhất được các khách hàng đã sử dụng bình chọn: City credit, Visame, Bee credit, Credilo, Tachio.
 • Một số app H5 vay tiền hàng đầu như: Ví liên hoa, Alo credit, Miniway, Wetvay, Topvay.

Kimvi

 • Lượng lãi khá thấp, chỉ 12% trong 1 năm. Và đây là mức lãi cao nhất mà bạn phải chi trả trong các dịch vụ vay của gói.
 • Hạn mức vay có thể lên đến 85% so với giá trị máy điện thoại của bạn.  
 • Cách sử dụng cũng tương tự với các app mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

Tamo

 • Đối với các khách hàng đã từng sử dụng qua Tamo, họ đều có những đánh giá tốt cho app về việc hoàn tất các thủ tục vay cho khách. Đa số các hồ sơ vay vốn ở Tamo đều được giải quyết trong vòng 30 phút trở lại. 
 • Thủ tục khi sử dụng Tamo rất đơn giản. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng luôn trực 24/24 để tư vấn cụ thể và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Vayday

 • Nhận được phản hồi tích cực của khách hàng, Vayday đang ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt. 
 • Ưu điểm lớn nhất của Vayday chính là độ bảo mật thông tin khách hàng cao. 
 • Hạn mức vay, số tiền được vay luôn được công khai, minh bạch với khách hàng. 

Cách vay tiền bằng Icloud Iphone được duyệt hồ sơ 100%

Các bước vay tiền online IOS cần chuẩn bị:

 • Tìm hiểu kỹ các app vay tiền ios uy tín và lựa chọn phù hợp với mục đích, điều kiện vay tiền của bản thân.
 • Tải app về, hoàn tất các thủ tục đăng ký tài khoản.
 • Chọn dịch vụ vay bạn muốn.
 • Cung cấp các loại giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của app.
 • Chờ xác nhận và nhận tiền về tài khoản.

Lưu ý: 

 • Khi cung cấp giấy tờ tùy thân, yêu cầu quý khách hàng cần chụp ảnh sao cho rõ nét. 
 • Điền số tài khoản ngân hàng cần phải đảm bảo chính xác. Hệ thống sẽ không xử lý nếu lỗi sai xảy ra ở phía khách hàng.

Thanh toán khoản vay

Cũng tương tự với việc vay tiền. Khi thanh toán khoản vay bạn cũng có thể thực hiện online ở bất kỳ đâu. Trong đó, các thao tác khi đăng nhập vào hệ thống tương tự với việc bạn thực hiện vay tiền bằng icloud iphone. Thanh toán khoản vay được sử dụng rộng rãi trên nhiều phương thức khác nhau. Bạn có thể chuyển khoản qua một số app như: ví Momo, Viettel Pay, thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc liên hệ trực tiếp tại app để có được phương thức thanh toán hợp lý nhất. 

Những câu hỏi thường gặp

Chúng tôi đã tổng hợp được top 3 câu hỏi mà khách hàng thắc mắc nhiều nhất khi tiếp cận với vay tiền cho IOS

 1. Vay tiền trên iphone có bị thu giữ máy không?

Chiếc điện thoại của bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi bạn vay tiền qua icloud. Việc bạn sử dụng icloud iphone để vay vốn hoàn toàn không liên quan gì đến việc bên phía cho vay sẽ thu giữ tài khoản cá nhân của bạn. Chính vì vậy, trong quá trình vay, việc sử dụng, thao tác trên điện thoại của bạn vẫn có khả năng diễn ra bình thường. 

 1. Điều gì sẽ xảy ra nếu vay tiền nhưng không thanh toán khoản vay?

Khi bạn đăng nhập icloud của iphone vào app vay tiền, đồng nghĩa với việc bạn đã cung cấp cho app quyền truy cập vào danh bạ, tài khoản của iphone bạn dùng. Từ đó từng app sẽ có những tiêu chí hoặc cách xử lý thích hợp nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hạn. 

 1. Vay tiền online như vậy có đảm bảo chế độ bảo mật không?

Tùy vào từng app sẽ có những chính sách bảo mật khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chọn những app vay tiền bằng icloud iphone uy tín để vay tiền. Đảm bảo những trường hợp lỗi kỹ thuật xảy ra thì bạn vẫn được xử lý một cách chuyên nghiệp. 

Vay tiền bằng thẻ tín dụng có được không

Chúng ta vừa xem các thông tin cơ bản về vay tiền bằng icloud iphone đang thịnh hành hiện nay. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với tất cả khách hàng. Hãy lưu ý và lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để vay gấp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc trực tiếp với app để được giải đáp. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.