Wetien vay tiền gấp 24/7 từ chúng tôi

Wetien vay tiền gấp 24/7 từ chúng tôi

Bạn đã biết đến một ứng dụng tài chính vay tiền siêu tốc và hết sức an toàn hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng methowbrewing.com tìm hiểu về một website vay tiền online đang được nhiều người sử dụng nhất đó là Wetien. Xem và chọn khoản vay cho bản thân.
web wetien vay

1. Giới thiệu về Wetien

Wetien là ứng dụng vay tiền online được đánh giá rất cao trong thị trường tài chính hiện nay. Nhắc đến Wetien, chúng ta có thể nghĩ ngay đến một ứng dụng an toàn, tin cậy đặc biệt là tốc độ vay siêu nhanh chóng. Khách hàng sẽ được tiếp cận nhiều khoản vay khác nhau để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khi có nhu cầu vay tiền, bạn sẽ không cần phải đi xa, không cần phải gặp mặt trực tiếp. Thay vào đó chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính được kết nối mạng để truy cập ứng dụng. Sau một vài thao tác đơn giản, hệ thống sẽ tự động giải ngân về tài khoản ngân hàng đăng ký.

2. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tại Wetien?

Trên thị trường, Wetien thường được khách hàng ưu ái đặt vào vị trí đầu tiên khi có nhu cầu vay tiền vì những lý do sau:

– Wetien thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng nên đã mang đến một giải pháp tiện lợi, đơn giản mà vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet là có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi.

– Thời gian xét duyệt nhanh chóng. Khoản vay được giải ngân tự động trong ngày. Tỷ lệ hồ sơ được thông qua rất cao.

– Hạn mức vay tại Wetien khá cao. Các đơn vị khác thường cho vay với hạn mức tối đa 10 triệu đồng, nhưng tại Wetien bạn có thể vay tới 20 triệu đồng.

– Đảm bảo cho khách hàng về bảo mật thông tin. Là đơn vị cho vay tiền uy tín và an toàn.

3. Khách hàng của Wetien là ai?

Đối tượng khách hàng Wetien hướng đến là những công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi. Wetien không yêu cầu chứng minh tài chính và không cần người bảo lãnh nên nếu bạn làm các công việc tự do nhưng vẫn đảm bảo khả năng trả nợ, bạn vẫn có thể đăng ký vay tiền.

wetien

Hồ sơ và thủ tục vay tiền tại Wetien rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực tại thời gian đăng ký, có tài khoản ngân hàng cón hoạt động để nhận giải ngân. Wetien hỗ trợ trên hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc chỉ ngoại trừ một số tỉnh miền núi và hải đảo.

4. Thông tin chi tiết

WETIEN là ứng dụng cho vay tiền online tiện lợi nhất, thủ tục đơn giản nhất, uy tín hàng đầu trên thị trường.

We vay đã được cấp giấy đăng ký kinh doanh số: 0315795617, được cấp bởi: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ chăm sóc khách hàng tại hotline: 028 730 00209, hoặc Zalo: 0384943600

Fanpage: https://www.facebook.com/wetien.hotrotaichinh/

Địa chỉ liên hệ: 379/28A Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

5. Sản phẩm vay vốn Wetien

Hiện nay, Wetien cung cấp dịch vụ vay tiền cho khách hàng trên toàn quốc với hạn mức từ 2.000.000đ đến 20.000.000đ. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay linh hoạt từ 91 đến 120 ngày tùy theo nhu cầu tài chính của bản thân. Lãi suất được áp dụng từ 1,6%/tháng, lãi suất cao nhất là 19.2% và không có bất kỳ khoản phát sinh nào khác. Giao dịch được tích hợp sẵn nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình gói vay phù hợp mọi lúc, mọi nơi rất tiện lợi.

6. Các bước đăng ký Wetien

Hoàn thành các bước sau đây, đợi nhân viên thẩm định và có tiền giải ngân trong ngày.

web wetien

Bước 1: Truy cập web vay tiền

Truy cập vào web trên điện thoại. Wetien là website có dung lượng nhẹ và không quảng cáo.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau đó khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân để thực hiện các bước vay tiền. Các thông tin cần cung cấp bao gồm:

  • Họ và tên
  • Số cmnd/cccd
  • Địa chỉ đang ở
  • Địa chỉ làm việc.
  • Mức lương hàng tháng.
  • Ảnh cmnd mặt trước, mặt sau của bạn.
  • Cùng với đó là các thông tin khác.

Bước 3: Đợi thẩm định hồ sơ

Wetien sẽ nhận và xem xét hồ sơ của bạn, nhân viên có thể sẽ gọi điện cho bạn để kiểm chứng thông tin trong hồ sơ. Bạn cần cung cấp thông tin một cách trung thực và chính xác nhất.

Thông thường hồ sơ được duyệt trong 30 phút, trừ một số trường hợp đặc biệt, thời gian thẩm định có thể kéo dài 24 giờ.

Bước 4: Thông báo giải ngân

Kết quả xét duyệt hồ sơ sẽ được thông báo qua hệ thống sms. Nếu hồ sơ được thông qua, bạn sẽ lập tức được nhận giải ngân.

Bước 5: Thanh toán khoản vay

Khi gần đến hạn thanh toán, hệ thống sẽ gửi thông báo đến khách hàng. Bạn hãy thanh toán đúng hạn để được nâng hạn mức vay trong những lần vay sau và nhận thêm nhiều ưu đãi của ứng dụng.

7. Hướng dẫn cách thanh toán

Wetien hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn:

– Chuyển khoản: Với hình thức chuyển khoản, khách hàng có thể các thanh toán trả góp khoản vay theo tháng.

– Thanh toán qua ví điện tử: Cách này thường được nhiều khách hàng chọn lựa, chúng ta có thể nạp tại Momo hoặc có tiền trong tài khoản sẽ chuyển trực tiếp.

– Thanh toán qua đối tác thu hộ: Thanh toán qua dịch vụ thu hộ như bưu điện, qua các cửa hàng của TGDĐ, Điện máy xanh, qua cửa hàng Payoo…

-Thanh toán qua hệ thống ngân hàng: Đến ngân hàng và chuyển tiền trực tiếp đến số tài khoản của Wetien. Để chuyển tiền đúng địa chỉ, bạn nên gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng để lấy thông tin chính xác nhất.

– Thanh toán qua thẻ cá nhân có đăng ký internet banking: Một tài khoản ngân hàng có tính năng chuyển tiền online sẽ giúp khách hàng thanh toán khoản phí bất kỳ lúc nào.

H5 Wallet (Ví trực tuyến) thủ tục đơn giản vay được tiền ngay

8. Câu hỏi thường gặp

WeTien có cho phép gia hạn khoản vay hay không?

Nếu đến hạn bạn vẫn chưa đủ khả năng chi trả, bạn có thể gia hạn khoản vay. Bạn có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách gia hạn khoản vay. Khi gia hạn, bạn sẽ phải đóng thêm phí gia hạn hợp đồng trong tháng.

Thông tin của tôi có được bảo mật không?

Thông tin của bạn sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề vay tiền sẽ đến với đơn vị thứ ba.

Sau bao lâu tôi sẽ nhận được giải ngân?

Ngay khi hồ sơ của bạn được xét duyệt, bạn sẽ nhận được giải ngân tự động từ Wetien.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.